Ca sĩ Vương Bảo Tuấn bảnh bao đến chúc mừng các bạn sinh viên ngày ra mắt mắt Câu lạc bộ Người dẫn chương trình VOV college"


Nhằm tạo thêm sân chơi, cũng như nơi cho các bạn trẻ đam mê nghề MC, trường Cao đẳng Phát thanh truyền hình 2 đã ra mắt Câu lạc bộ Người dẫn chương trình VOV college.

Đây là một trong những chương trình vì cộng đồng, đặc biệt dành riêng cho các bạn sinh viên báo chí nói chung và lĩnh vực phát thanh truyền hình nói riêng có thêm một sân chơi uy tín, chuyên nghiệp để được khẳng định mình. Mặc dù chỉ mang tính chất cấp trường nhưng chương trình nhận được khá nhiều sự quan tâm của các thế hệ đi trước, ban giám hiệu, nhà tài trợ cùng các anh chị em nghệ sĩ đang hoạt động nghệ thuật tại khu vực TP.HCM.


Trong buổi ra mắt, rất nhiều nghệ sị đã đến chia sẻ những kinh nghiệm , cũng như cổ động tinh thần cho các bạn trẻ, dám ước mơ và thực hiện hoài bão của riêng mình.


Đến dự chương trình đặc biệt và ý nghĩa nhưng cũng không kém phần sôi nổi này, các anh chị em nghệ sĩ đều đánh giá các bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là những bạn đang hoạt động trong ngành phát thanh truyền hình, báo chí truyền thông khá năng động và có nhiều ý tưởng vô cùng sáng tạo, mang tính đột phá. Ca sĩ Vương Bảo Tuấn, diễn viên Hồ Minh Quang, MC Huỳnh Tân, ca sĩ Lê Duy, MC Minh Phúc... hy vọng sẽ có dịp nhiều hơn về trường kết hợp cùng với các mạnh thường quân để tiếp tục tổ chức những chương trình như thế để tạo cho các bạn sinh viên trẻ có thêm cơ hội cọ xát với nghề của mình.


 Ca sĩ – diễn viên Vương Bảo Tuấn, người gây ấn tượng bởi các khúc Tàu anh qua núi với nhịp điệu sôi động nhưng cũng vô cùng sâu lắng. Hiện tại, Vương Bảo Tuấn cũng đang dành thời gian chăm lo cho công ty âm nhạc của riêng mình là James Music Youtube.


 Công ty của Vương Bảo Tuấn tuy chỉ mới thành lập nhưng hoạt động khá tốt trong lĩnh vực đào tạo và thực hiện các dự án âm nhạc nghệ thuật. Thời gian qua Vương Bảo Tuấn đã nhận được khá nhiều lời mời cộng tác từ các nghệ sĩ đình đám như Lâm Khánh Chi, Long Nhật, Lê Duy...Thời gian sắp tới, Vương Bảo Tuấn sẽ tiếp tục cho ra các dự án âm nhạc của riêng mình với một phong cách mới lạ, sôi động và vô cùng hoành tráng.Riêng Hồ Minh Quang cũng đã cho ra mắt MV Hai lúa lên đời gây được tiếng vang lớn trong lòng công chúng và truyền thông. Chàng diễn viên trẻ vẫn đang ra sức thực hiện các dự án nghệ thuật chỉn chu cho riêng mình bên cạnh con đường kinh doanh. Sư phụ Minh Nhí và Hồng Vân cũng tạo khá nhiều điều kiện cho cậu học trò nhỏ cọ xát và tham gia thực tiễn với nghề nhiều hơn. Sắp tới, Hồ Minh Quang sẽ quay trở lại và tái ngộ với các vị khán giả trong chương trình Tiếu lâm tứ trụ mùa 2 từng gây sốt trên đài THVL thời gian qua.

Năm 2018, CLB sẽ tổ chức sản xuất các chương trình phát thanh - truyền hình với format khác nhau để các thành viên thực hành; BCN sẽ hỗ trợ để giúp các thành viên rèn luyện kỹ năng, tiếp xúc gần hơn với các chương trình truyền hình, sân khấu chuyên nghiệp, … Ngoài ra, CLB sẽ tổ chức nhiều hoạt động liên quan như gặp gỡ khách mời là người dẫn chương trình nổi tiếng, nghệ sỹ; hoạt động thiện nguyện, cộng đồng… Dự kiến, tháng 03/2018, CLB sẽ tổ chức cuộc thi Người dẫn chương trình với format mới lạ, hấp dẫn dành cho các bạn trẻ từ 18 – 28 tuổi.


Trường Cao đẳng Phát Thanh truyền hình II là cơ sở trực thuộc Đài phát thanh truyền hình Việt Nam, là cơ sở chuyên đào tạo nguồn nhân lực phát thanh viên, dẫn chương trình có uy tín và chất lượng cao, cung cấp cho các đài truyền hình Trung Ương cũng như các tỉnh thành. Đây là một trong những ngôi trường hiếm hoi của khu vực phía Nam đẩy mạnh đào tạo sinh viên chuyên ngành báo chí ở các lĩnh vực từ truyền thông cổ điển đến hiện đại. Từ ngôi trường này, hàng loạt những MC đình đám hiện nay đã trưởng thành và dần khẳng định hướng đi cho riêng mình như MC Hồng Phúc, MC Thảo Hugo, MC Chu Tấn Văn Đài Tiếng nói Việt Nam...

Đây cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thành lập và cổ động các phong trào ngoại khóa liên quan trực tiếp đến tài năng và ngành học của các bạn sinh viên trẻ. Có thể nói, thời gian qua Trường Cao đẳng Phát Thanh truyền hình II đã cho ra mắt nhiều chương trình, cuộc thi, câu lạc bộ gây được tiếng vang lớn trong khu vực và cả nước, trong đó đáng kể nhất phải là cuộc thi Người dẫn chương trình VOV college - một "phiên bản thu nhỏ" của cuộc thi Én vàng đình đám được đông đảo các bạn sinh viên của khu vực phía Nam hưởng ứng và biết đến.

Dạ Lan
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546