Tài xế Thiên Bảo khiến Phi Nhung và Quang Linh tranh cãi

Trong tập 6 Solo cùng Bolero, tài xế Thiên Bảo khiến Phi Nhung và Quang Linh tranh cãi – Quang Linh trách Phi Nhung làm giám khảo mà “hung dữ” quá.

Đêm thi thứ 6 của Solo cùng Bolero anh tài xế Thiên Bảo hiện ca khúc Mùa đông của anh (sáng tác Trần Thiện Thanh) với một áp lực lớn vì đây là ca khúc rất nổi tiếng và được nhiều ca sĩ thể hiện rất thành công trước đó. 

Thiên Bảo thể hiện Mùa đông của anh trong tập 6 Solo cùng Bolero

Vẫn phong thái bản lĩnh và giọng hát đẹp song Thiên Bảo chưa tạo được sự đột phá. Theo giám khảo Quang Linh, Thiên Bảo vẫn giữ được phong độ nhưng chưa khắc phục được cách hát bị lơi quá nhiều mà anh từng góp ý ở đêm thi trước. Dẫu vậy, anh vẫn đánh giá cao ở Thiên Bảo đó là tính nghệ sĩ. 

Giám khảo Phương Thanh cũng đồng ý với Quang Linh và khen Thiên Bảo có chất giọng hay, song anh chưa biết cách khai thác để giọng hát của mình hay hơn. Cô khuyên Thiên Bảo nên để ý hát lơi sao cho đúng và hát dồn chữ cũng phải thật đúng. 


Giám khảo Phi Nhung đặt câu hỏi vì sao Thiên Bảo lại hát mỗi tuần mỗi cách khác nhau. Vốn quen biết Thiên Bảo nên Quang Linh đã trả lời giúp nam thí sinh rằng do đã lâu Thiên Bảo không hát lại nên vài chỗ anh hát còn bị cứng. 

Phi Nhung đặt câu hỏi cho Thiên Bảo

Sự sốt sắng của Quang Linh không được Phi Nhung đồng ý vì cô cho rằng mình hỏi thí sinh chứ không phải hỏi nam ca sĩ. Nam ca sĩ phân bua nhưng vẫn không được đồng ý, nên cuối cùng anh chốt lại một câu “hờn dỗi”: “Kì quá! Làm giám khảo gì mà dữ quá!”. 

Quang Linh sốt sắng trả lời

Thiên Bảo cho biết đã lâu không lên sân khấu, đối diện với các giám khảo và khán giả, anh cảm thấy rất hồi hộp, đến cầm micro cũng cảm thấy bị gò bó. Giám khảo Quang Linh cũng đồng cảm với Thiên Bảo và cho rằng ngay cả bản thân anh nếu nghỉ hát chừng 1 tuần thì khi hát lại cũng cảm thấy “loạng choạng”. Thiên Bảo nhận được số điểm 27,75, được đi tiếp vào vòng trong. 

Tuyết Nhung – 1 trong 2 con gái nuôi của Phi Nhung, đồng thời cũng là thí sinh nhỏ tuổi nhất của Solo cùng Bolero 2017 đã phải dừng chân trong đêm thi thứ 6 của chương trình cùng với thí sinh Quốc Hiển – chàng trai sở hữu chất giọng lạ, đặc biệt. Đêm thi có chủ đề Mùa đông của anh vừa được phát sóng vào tối 25/12 trên kênh THVL1.

Mỹ Thư
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546