Khai mạc Hội Chợ Xanh 2018

resized_f-3598

Hội Chợ Xanh quy tụ gần 100 gian hàng với các sản phẩm thực phẩm sạch an toàn, cung cấp cho người dân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.


Sáng 25/1, Hội Chợ Xanh do Ban quản lý An toàn Thực phẩm TP HCM phối hợp Công ty TNHH Fire Phoenix tổ chức đã chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP HCM.

Hội chợ có sự tham gia của gần 100 gian hàng từ các nhóm công ty và sản phẩm thuộc các ngành hàng sản xuất tại Việt Nam và những thương hiệu quốc tế có uy tín trên thị trường.

resized_f-3546

Hội chợ giới thiệu và quảng bá các sản phẩm đạt chứng nhận “Chuỗi thực phẩm an toàn”, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP, sản phẩm hữu cơ…của các hợp tác xã, trang trại, doanh nghiệp tại thành phố và các tỉnh đến người tiêu dùng.

Mục đích của hội chợ là thúc đẩy và tăng cường quảng bá, giới thiệu sản phẩm “chuỗi thực phẩm an toàn”, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP, sản phẩm hữu cơ… của các hợp tác xã, trang trại, doanh nghiệp tại thành phố và các tỉnh, thành đến người tiêu dùng; tăng cường quản lý việc sản xuất, kinh doanh và sử dụng thực phẩm đảm bảo an toàn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
resized_f-3734

Hội chợ xanh cũng sẽ có các buổi hội thảo với các chuyên đề ATTP, sản phẩm organic,… do Ban Quản lý An toàn Thực phẩm TP HCM tổ chức nhằm nâng cao nhận thức cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất các mặt hàng thực phẩm và phi thực phẩm thân thiện với môi trường.

Các khái niệm về thực phẩm Natural, Bio, Organic và cách phân biệt cũng sẽ được làm rõ trong hội thảo. Hội chợ sẽ diễn ra liên tục từ 25-28/1.

Lam An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546