Đỗ Thụy Khanh – nữ nhạc sĩ với gia tài nhạc quảng cáo “khủng”


Nữ nhạc sĩ 9X liên tục bận rộn với các dự án nhạc phim và nhạc quảng cáo. Cô đang là gương nhạc sĩ trẻ được nhiều nhãn hàng tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.


Vừa qua tại, nữ nhạc sĩ gợi cảm tiếp tục đảm nhận vai trò sáng tác ca khúc mang tên “Mãi vươn xa” cho chương trình kỷ niệm 16 năm thành lập công ty điện máy Thiên Hòa tại sân khấu Lan Anh, TP Hồ Chí Minh.
Cũng trong chương trình đại nhạc hội với hơn 3000 khán giả, nhạc sĩ Đỗ Thụy Khanh cũng góp giọng trong tiết mục tứ ca, kết hợp biểu diễn áo dài của dàn người mẫu.


Đỗ Thụy Khanh không chỉ nhận được lời khen ngợi với ca khúc chủ đề bắt tai, thể hiện đúng tinh thần và sự phát triển của công ty điện máy Thiên Hòa trong 16 năm qua mà còn gây chú ý với sắc vóc quyền rũ, thần thái tự tin và phong cách ngày càng gợi cảm.


Nữ nhạc sĩ 9X cho biết cô rất trân trọng và cảm ơn công ty điện máy Thiên Hòa đã tin tưởng và giao cho Đỗ Thụy Khanh sáng tác ca khúc “Mãi vươn xa” để kỷ niệm 16 năm thành lập của quý công ty. Hy vọng, Đỗ Thụy Khanh sẽ tiếp tục có cơ hội cộng tác cùng quý công ty ở các dự ám mới trong tương lai.
Bên cạnh cơ hội được hợp tác cùng công ty điện máy Thiên Hòa, thì thời gian qua nữ nhạc sĩ trẻ cũng liên tục bận rộn với các dự án nhạc quảng cáo và được nhiều nhãn hàng tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.


Gia tài sáng tác nhạc quảng cáo của Đỗ Thụy Khanh có thể kể đến ca khúc Cảm ơn tình yêu do nữ ca sĩ Minh Hằng thể hiện. Đây là ca khúc nằm trong chiến dịch quảng cáo của dòng mỹ phẩm Hadalobo, Rohto Việt Nam; ca khúc Mấm gia đình Việt của thương hiệu Tôn Hoa Sen…


Bên cạnh các dự án nhạc quảng cáo thì hiện tại, nữ nhạc sĩ đang đảm nhận vai trò sáng tác cho nhạc phim điện ảnh Giấc mơ thứ 7. Dự án Giấc mơ thứ 7 do BM Pictures sản xuất với sự tham gia của Trương Thị May, Nguyễn Anh Dũng, Gino Tống, Lâm Thắng, Bá Đức, Xuân Nghị…

Nữ ca, nhạc sĩ 9X Đỗ Thụy Khanh sinh năm 1990, Là một nữ nhạc sĩ tài năng và đắc show viết nhạc phim, nhạc quảng cáo hiện nay. Đỗ Thụy Khanh liên tục được các nhà sản xuất, công ty, đạo diễn tin tưởng đặt hàng sáng tác nhạc cho các bộ phim truyền hình, phim ngắn, sitcom, TVC, nhạc hiệu cho các công ty tên tuổi: MT Pictures, Sóng Vàng, Blue Light.

Hạ Ngân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546