Phong Thủy Thế Gia: Bệnh tình của Minh Đức ngày càng trở nên trầm trọngAnh em Thanh Phong – Thanh Thủy trở mặt vì gia sản của bà Mai Muội, bệnh tình của Minh Đức ngày càng trở nên trầm trọng khiến diễn biến bộ phim Phong Thủy Thế Gia ngày càng trở nên gay cấn.
Trong tuần này, bộ phim Phong Thủy Thế Gia tiếp tục mang đến những tranh cãi quyết liệt giữa những thành viên trong gia tộc họ Lâm. Những nút thắt của bộ phim dần hé lộ, khiến khắn giả bắt đầu định hình về cái kết không hề êm đẹp trong tương lai.


Món nợ lớn với A Đạt (Thái A Pháo) khiến Thanh Thủy (Lâm Tại Bồi) lâm vào tình cảnh khốn đốn và sự an nguy của cả gia đình bị đe dọa nghiêm trọng. Để xoay sở, Thanh Thủy và Nguyệt Kiều (Triệu Tâm Nghiên) bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích khiến tình cảm anh em vốn đã có nhiều mối bất hòa nay lại càng thêm rạn nứt. Trước tình hình đầy rối ren, bà Mai Muội (Mai Phương) đành nuốt nước mắt đồng ý chia đôi căn nhà tổ của dòng họ, một phần trao cho Thanh Thủy toàn quyền xử lý. Quyết định này khiến bà luôn sống trong sự dằn vặt, mặc cảm vì không giữ trọn được lời hứa đối với người chồng quá cố.


Về phần Thanh Thủy, những tưởng số tiền từ một nửa căn nhà sẽ giúp mình có những ngày tháng bình yên, nhưng ông phải thất vọng bởi ngôi nhà chỉ có giá trị khi cả Thanh Phong (Mã Như Phong) cũng đồng ý bán đi phần còn lại của mình. Chứng kiến cảnh anh em Thanh Phong – Thanh Thủy trở mặt, quay lưng với nhau, bà Mai Muội chỉ biết lặng nhìn trong cay đắng…


Quay trở lại với Minh Đức (Giang Tuấn Hàn), trí óc anh bị thoái hóa và tình trạng ngày càng trở nên trầm trọng hơn. Anh thường xuyên phải gánh chịu những kích động tâm lý đến mức tự gây ra nguy hiểm cho chính mình. Sau sự việc Minh Đức lén bế Hạnh An rời khỏi bệnh viện khiến Quốc Khánh (Vương Kiến Phục) và Diễm Phi (Bạch Gia Khi) một phen hốt hoảng, Thục Nữ đành đồng ý đưa anh vào viện điều dưỡng. Cố nén nỗi đau cho riêng mình nhưng trái tim người cha Thanh Phong vẫn không khỏi quặn thắt khi tận mắt chứng kiến con trai không thể làm chủ được bản thân.


Diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Đài Loan Phong Thủy Thế Gia sẽ phát sóng 17h hàng ngày trên kênh THVL1.

Như Thương
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546