Trung Dân hợp tác với Don Nguyễn, Bảo Chu để moi tiền nữ đại gia


Trung Dân hợp tác với Don Nguyễn, Bảo Chu để moi tiền nữ đại gia, ông thừa nhận vẫn “còn trinh” dù đã gần U60 trong tập đầu tiên của sitcom Tám Công Sở.


Ảnh: Hoàng Khôi

Tập đầu tiên của sitcom Tám Công Sở vừa phát sóng tối 4/1 mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả nhờ những màn đối đáp hài hước của nghệ sĩ Trung Dân, Don Nguyễn, Bảo Chu.

Chuyện phim mở ra tại một quán cà phê văn phòng do ông Bao (Trung Dân) làm chủ. Chán nản vì “ế ẩm” hợp đồng sau 1 tháng khai trương công ty tư vấn tình yêu Forever Love, hai anh em Hai Tiền (Don Nguyễn) và Ba Xu (Bảo Chu) vác laptop và điện thoại ra quán ông Bao để làm việc. Sau nhiều giờ lang thang trên các website hẹn hò, Ba Xu kiếm được một nữ khách hàng đại gia với yêu cầu tìm người yêu đẹp trai, tri thức và đặc biệt phải lớn tuổi. Nhận thấy trong ba người có mặt tại quán, chỉ có duy nhất mình là người đủ yêu cầu mà quý cô đưa ra nên ông Bao quyết tâm hợp tác làm ăn. Tuy nhiên, vì vẫn còn “trong trắng” dù ở tuổi ngoài 50, ông Bao đưa giá ăn chia là 60% tiền thu được từ phi vụ. Ông cho biết, ở tuổi này còn “trinh” rất là đau khổ, nhưng cũng đầy tự hào vì nhờ cha mẹ nuôi dạy tốt nên mới không bị sa ngã.

Không còn cách nào, anh em nhà Hai Tiền và Ba Xu đành ngậm đắng nuốt cay hợp tác với ông Bao. Tưởng chừng vớ được mối làm ăn béo bở, nhưng ông Bao đâu biết rằng những chuyện oái ăm sắp ập đến. Theo trailer hé hộ, người phụ nữ sẽ kết đôi với ông Bao từng là oan gia không đội trời chung. Liệu rằng các nhân vật sẽ giải quyết rắc rối đó ra sao? Đáp án sẽ có trong tập tiếp theo của Tám Công Sở.

Sitcom Tám Công Sở được xây dựng theo hình thức hài tình huống, mỗi tập phát sóng là một câu chuyện hài hước nhưng có ý nghĩa về các vấn đề được nhiều người quan tâm trong đời sống xã hội, lẫn showbiz. Phim quy tụ nhiều “cây hài” được giới trẻ yêu thích như: nghệ sĩ Trung Dân, Thanh Thủy, diễn viên Trà Ngọc, Don Nguyễn, Đại Ngọc Trâm, Bảo Chu…

Tám Công Sở được phát sóng lúc 20h05 từ thứ hai đến thứ sáu trên VTV9. Phim do VTV9 phối hợp Jet Studio thực hiện.

Ngân Thương
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546