Elle women in society: talkshow bổ ích cho phái đẹp


Elle women in society  chuỗi sự kiện do tạp chí ELLE Việt Nam tổ chức với mục tiêu kết nối, tôn vinh những người phụ nữ, chia sẻ cảm hứng, thông tin và hỗ trợ để họ có thể hoàn thành được những mục tiêu trong sự nghiệp và cuộc sống.


Từ năm 1945 khi được sáng lập tại Pháp, tôn vinh và trao quyền cho phụ nữ đã là một trong những tôn chỉ, giá trị quan trọng nhất của tạp chí ELLE. Những giá trị đó vẫn tiếp tục được lan tỏa khi ELLE hiện diện tại 46 nước trên thế giới. Từ những trang tạp chí giới thiệu và chia sẻ câu chuyện của nhiều phụ nữ đầy cảm hứng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, ELLE Việt Nam đã mở rộng cổng thông tin ELLE Women in Society thông qua kênh truyền thông xã hội bao gồm trang Facebook ELLE Women in Society (bit.ly/ellewomeninsociety) và chuỗi sự kiện được tổ chức mỗi tháng một lần.

elle women in society talkshow bo ich cho phu nu chinh thuc den viet nam

Vào mỗi tháng, tạp chí ELLE sẽ tổ chức buổi nói chuyện giữa 100 khách mời và các chuyên gia về những đề tài được người phụ nữ hiện đại quan tâm nhiều nhất, từ việc xây dựng sự nghiệp, sự độc lập và tự tin của bản thân cho đến việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và đời sống cá nhân của chính mình.

Chị Liên Chi, Thư ký tòa soạn của tạp chí ELLE Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng người phụ nữ nói chung, và phụ nữ Việt Nam nói riêng đều có tài năng và có tham vọng như nam giới, tuy nhiên đến bây giờ họ vẫn chịu nhiều áp lực bởi định kiến của xã hội, gia đình và từ chính bản năng của người phụ nữ. Vì thế họ luôn cần sự chia sẻ, thấu hiểu và hỗ trợ từ những người phụ nữ xung quanh, mang đến động lực và cảm hứng để đạt được mục tiêu của chính mình. Đó là lý do vì sao chuỗi chương trình ELLE Women In Society đã được thực hiện rất thành công tại nhiều nước trên thế giới như Pháp, Ý, Nhật Bản, Trung Quốc… và tạp chí ELLE mong muốn tiếp nối thành công đó để mang đến sự kết nối thật sự ý nghĩa cho cộng đồng phụ nữ tại Việt Nam”.Thông qua một nghiên cứu do ELLE toàn cầu thực hiện với sự tham gia của hơn 900 phụ nữ tại Việt Nam, ELLE hiểu được rằng phụ nữ Việt Nam nhìn chung cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Tuy nhiên, họ vẫn gặp nhiều áp lực và thử thách trong việc xây dựng sự nghiệp, độc lập về tài chính, cân bằng giữa công việc và gia đình… Vì thế, các đề tài của chuỗi sự kiện ELLE Women in Society được lựa chọn và xây dựng để chia sẻ sẽ xoay quanh những lĩnh vực quan trọng và được quan tâm nhất như trao quyền thông qua việc xây dựng hình ảnh và biểu đạt bản thân, sức khỏe và phúc lợi, hỗ trợ về tâm lý…

Các khách mời, diễn giả đặc biệt dự kiến sẽ tham gia chuỗi sự kiện này là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh và khởi nghiệp, ngành IT, tài chính cá nhân, chăm sóc sức khỏe, tư vấn về quản trị cuộc đời (life coaching)…


Các chủ đề theo chuỗi sự kiện ELLE Women in Society bao gồm:
Tháng Chủ đề
Tháng 4 Finding Mr. Right – Tìm kiếm tình yêu đích thực
Tháng 5 Cuộc chiến với lão hóa – Chống chọi hay thỏa thuận
Tháng 6 Tình dục trong một mối quan hệ
Tháng 7 Phụ nữ và tham vọng khởi nghiệp
Tháng 8 Quản lý tài chính cá nhân
Tháng 9 Thiền và sức mạnh giải tỏa căng thẳng
Tháng 10 Cuộc chiến với căn bệnh Ung thư – Đối mặt và phòng ngừa
Tháng 11 #MeToo #TimesUp: Nỗi lo sợ về lạm dụng và quấy rối
Tháng 12 Phụ nữ và nấc thang sự nghiệp
Tháng 1/2019 Cô đơn giữa đám đông: Những hiểm họa từ truyền thông xã hội


​Videoclip giới thiệu về Elle women in society:


Mở đầu chuỗi hoạt động ELLE Women In Society 2018 là chương trình “Finding Mr. Right” sẽ diễn ra vào thứ 7 ngày 21/04/2018. Đến với buổi trò chuyện này, khách tham dự sẽ được chia sẻ những bí quyết để tìm được một nửa của tình yêu đích thực.

Thời gian: 9:00am – 11:30am ngày 21/04/2018

Địa điểm: Toong – 126 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP HCM

Khách mời đặc biệt: Host Yumi Dương, Style Coach Bùi Việt Hà, chuyên gia tình cảm Tuấn Lê và Vlogger Giangoi.

Nhật An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546