Hỗ trợ gần 600 triệu đồng xây công trình phụ trợ trường học tại Phú Thọ


Ngày 18-5, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Phú Thọ và Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) tổ chức lễ khánh thành, bàn giao các công trình phụ trợ cho điểm trường Trường Mầm non và Tiểu học Xuân Sơn (khu Cỏi Lấp) xã Xuân Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Quỹ từ thiện PNJ: Gần 600 triệu đồng xây dựng công trình phụ trợ trường học tại Phú Thọ

Tham dự Lễ khánh thành có ông Hoàng Văn Tiến, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam; ông Vũ Tiến Bắc, Phó chủ tịch UBND huyện Tân Sơn; bà Phạm Thúy Dung, Giám đốc PNJ miền Bắc cùng giáo viên và học sinh của điểm Trường Mầm non và Tiểu học Xuân Sơn...

Theo đó, toàn bộ các hạng mục công trình từ nguồn kinh phí gần 600 triệu đồng được PNJ tài trợ thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam bao gồm: Nhà bếp, tường rào, sân bê tông… Đây là một trong những hoạt động tiêu biểu thuộc chuỗi hoạt động góp phần vào công tác xã hội hóa của PNJ nhằm giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn vùng cao, góp phần tạo điều kiện cho các em có môi trường học tập thuận lợi, tiếp cận tri thức, thực hiện ước mơ, hoài bão.

Trao quà tặng các em học sinh.

Được khởi công tháng 11-2017, sau khi công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng, 113 em học sinh (bao gồm 60 em học sinh mẫu giáo và 53 em học sinh tiểu học) sẽ được học tập, sinh hoạt trong một môi trường không gian mới sạch sẽ, khang trang hơn với nhà bếp, tường rào, sân bê tông...mới.

Tại buổi lễ, đại diện Công ty PNJ đã trao 113 phần quà và các vật dụng nhà bếp tặng các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng giá trị hơn 30 triệu đồng, nhằm khích lệ và động viên các em và thầy cô giáo tại vùng khó khăn.

Quỹ từ thiện PNJ: Gần 600 triệu đồng xây dựng công trình phụ trợ trường học tại Phú Thọ

Trong những năm qua, PNJ luôn đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam với nhiều hoạt động thiết thực nhằm góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho những trẻ em nghèo, thiệt thòi trên mọi miền Tổ quốc. Đặc biệt, trong năm 2017, PNJ là đơn vị đồng hành và là nhà tài trợ cho chương trình “Nâng cao nhận thức về tự kỷ ở trẻ em Việt Nam” với tổng số tiền tài trợ lên đến 10 tỷ đồng trong vòng 5 năm (2018 - 2022).

Trong năm 2018, PNJ sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Nhật An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546