Hoa hậu H’Hen Niê trao quà từ thiện cho bà con dân tộc thiểu số tại Lâm Đồng

Ngày 5/5, Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê đã có chuyến đi thiện nguyện tại chùa Niết Bàn (xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng). Tại đây, Hoa hậu H’Hen Niê và đoàn đã trao 150 phần quà gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm cho bà con dân tộc thiểu số, sinh sống xung quanh khu vực chùa Niết Bàn.


Hoa hậu H’Hen Niê đã tận tay trao phần quà cho người dân và liên tục nở nụ cười thân thiện. Đặc biệt, với các em nhỏ, Hoa hậu H’Hen Niê rất thích bế các em, cũng dành nhiều lời chúc tốt đẹp cho các em.


Ân cần thăm hỏi bà con trong chuyến thiện nguyện tại chùa Niết Bàn- Lâm Đồng. 


Hoa hậu H’Hen Niê cũng tiếp tục tham gia chương trình quyên góp xây dựng chùa Niết Bàn. Bức tranh “Phố cổ” có chữ ký của Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy đã được các nhà hảo tâm đấu giá với số tiền 100 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này được dùng cho công tác xây dựng chùa Niết Bàn.

Bức tranh “Phố cổ” có ba chữ kí của Hoa hậu H’Hen Niê, Á Hậu Hoàng Thuỳ và Á hậu Mâu Thuỷ.


Kết thúc buổi thiện nguyện ở Lâm Đồng, Hoa hậu H’Hen Niê sẽ có chuyến công tác dài ngày tại New Zealand nhằm quảng bá văn hóa du lịch nơi đây và chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, dự kiến diễn ra vào cuối năm nay. Nhiều ứng viên của các nước đã bắt đầu lộ diện, vì thế Hoa hậu H’Hen Niê đang tích cực tập luyện để sẵn sàng chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới này.

Thi Như
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546