Vy Oanh xinh đẹp trong buổi giao lưu và truyền cảm hứng cho sinh viên


Hôm qua Vy Oanh đến trường Cao đẳng kinh tế đối ngoại để giao lưu và truyền cảm hứng động lực cho sinh viên qua chương trình “ Rèn luyện ý chí để thành công”. Cùng Vy Oanh còn có hoa hậu doanh nhân Đàm Lưu Ly, tiến sĩ Trần Hữu Đức – Giám đốc Đào tạo Quỹ Hỗ Trợ Thanh Niên Sáng Tạo Khởi Nghiệp Việt Nam, ông Nguyễn Thái Nguyên – Regional Solution Manager, Ciena Asia Pacific & Japan


Mặc dù lịch làm việc rất bận vì hiện Vy Oanh đang điều hành 2 công ty nhưng Vy Oanh nhận lời mời tham gia công tác truyền lửa với các em sinh viên vì lòng đam mê và mong muốn góp được phần nhỏ của mình cho những chủ nhân tương lai của đất nước.


Giữa những bộn bề của cuộc sống, Vy Oanh cảm thấy bình yên đến lạ khi bước chân đến ngôi trường, cảm giác mình như bé lại, vẫn là cô sinh viên năm nào ngơ ngác, hồn nhiên nhưng đầy khát vọng vươn lên.


Trong buổi nói chuyện các khách mời ai cũng rưng rưng nước mắt nhớ lại thời sinh viên lập nghiệp của mình với đầy rẫy những khó khăn. Vy Oanh cảm thấy tin vào một tương lai Việt Nam tươi đẹp hơn khi nhìn vào ánh mắt chăm chú của các em, một thế hệ trẻ năng động và nhiệt huyết.


Sau buổi nói chuyện Vy Oanh được yêu cầu hát tặng các bạn sinh viên ca khúc Đồng Xanh và Những điều nhỏ nhoi, sau đó buổi ký tặng sách kéo dài rất lâu, lần đầu tiên Vy Oanh kí tặng nhiều đến quên cả ăn trưa mà không cảm thấy mệt mặc dù sau đó về đến nhà la lăn đùng ra.

Ngày 21/5 tới đây, Vy Oanh sẽ ra mắt kênh thiếu nhi VOITV.

Như Thùy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546