Đôi bạn thân Bằng Kiều – Phương Thanh sẽ tái hợp trong đêm nhạc "Một thuở yêu người"

Sau 6 năm, kể từ concert vào năm 2012, Bằng Kiều sẽ hội ngộ cùng khán giả Thành phố Hồ Chí Minh với đêm nhạc Một thuở yêu người. Chương trình được diễn ra vào ngày 6/7 tại Nhà hát Hòa Bình.

Bằng Kiều cùng Phương Thanh “ôn nghèo kể khổ” tại "Một thuở yêu người"

Sau hai đêm nhạc tại Hà Nội với chủ đề "Trở về", Bằng Kiều – Ngọc Anh sẽ tiếp tục cùng xuất hiện ở TP.HCM cùng dàn khách mời: Đinh Hiền Anh, Elvis Phương, Thanh Hà, Phương Thanh, Hương Tràm, Kasim Hoàng Vũ, Dương Edward trong đêm nhạc Một thuở yêu người.

Bằng Kiều cùng Phương Thanh “ôn nghèo kể khổ” tại "Một thuở yêu người"

Một thuở yêu người gồm hai phần: con đường âm nhạc và tình khúc Một thủa yêu người lần lượt giới thiệu các ca khúc tiêu biểu của nhiều thế hệ từ những năm 80 -90, thời kỳ Làn Sóng Xanh đến nay và phần 2 là các ca khúc nổi tiếng gắn liền với những ca sĩ trong chương trình.


Phương Thanh và Bằng Kiều thuở thanh xuân

Bằng Kiều  chia sẻ mong chờ gặp lại người bạn thân thiết – nữ ca sĩ Phương Thanh. Bởi đã lâu anh không có cơ hội hát cùng Phương Thanh. Đây một người rất đặc biệt đối với Bằng Kiều bởi đã gắn bó với anh ở mùa Làn Sóng Xanh đầu tiên.
“Bằng Kiều và Phương Thanh là bằng tuổi nhau. Hai anh em rất thân, ít gặp nhưng vẫn luôn quan tâm đến sự nghiệp và cuộc sống của nhau. Từ khi Bằng Kiều mới vào Sài Gòn thì Phương Thanh là người rất gắn bó, hỗ trợ và ủng hộ” - Bằng Kiều kể.
Vì vậy, lần này, anh muốn mời Phương Thanh cùng tham gia chương trình để cùng “ôn nghèo kể khổ” và hát những bài hát mà khán giả yêu mến. “Để quý vị thử so sánh xem cách đây 20 trước Bằng Kiều và Phương Thanh hát với nhau thư thế nào và bây giờ thì sẽ như thế nào?. Đây cùng là một điều mà Bằng Kiều cảm thấy rất thú vị, hồi hộp chờ đợi” - anh hào hứng chia sẻ.

Trà My
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546