Kỳ Tài Lộ Diện tập 3: Ảo thuật gia 50 tuổi Ôn Cẩm Hòa đã "đâm" vợ bằng chông


Ảo thuật gia Ôn Cẩm Hòa là thí sinh lớn tuổi nhất của chương trình năm nay. Anh sinh năm 1968 tại Sóc Trăng và đã theo ảo thuật hơn 20 năm. Tuy diễn được nhiều thể loại ảo thuật nhưng Ôn Cẩm Hòa chọn ảo thuật tâm thần luận. Vợ anh là chị Phạm Hồng Ngọc cũng theo chồng đi diễn và 2 vợ chồng tạo ấn tượng trong lòng khán giả với hình ảnh cặp đôi ảo thuật gia sang trọng và duyên dáng.


Trong màn chào sân chương trình, Ôn Cẩm Hòa và vợ mang đến tiết mục ảo thuật đường phố kết hợp đồ lớn. Cả 2 vào vai đôi vợ chồng đang giận nhau và người chồng tìm cách xoa dịu vợ bằng các trò ảo thuật thú vị như biến ra hoa hồng, di chuyển ngọn đèn từ tai này sang tai khác, biến ra chú cá cảnh trong ly rượu. Trò hấp dẫn nhất trong tiết mục là Ôn Cẩm Hòa nhốt vợ vào chiếc thùng nhỏ, khóa chốt lại rồi dùng bàn chông nhọn đâm xuyên qua chiếc thùng. Khi chiếc thùng mở ra, vợ của anh đã biến mất. Khi chiếc thùng được đóng lại và mở ra một lần nữa thì chị Ngọc lại xuất hiện.


Đây là một màn ảo thuật không quá mới nhưng kỹ thuật của ATG (ảo thuật gia) dày dạn kinh nghiệm được giám khảo Kao Long và Hoàng Nghiêm đánh giá rất cao. Theo giám khảo Kao Long, đây là tiết mục ảo thuật đồ lớn mà anh hài lòng nhất trong đêm thi bởi cách trình diễn hấp dẫn, xử lý thông minh của ATG Ôn Cẩm Hòa.


Chi tiết đắt giá nhất trong tiết mục đó là khi Ôn Cẩm Hòa tung chiếc khăn đỏ lên, chiếc khăn lập tức bay vào trong lổ hở trên chiếc thùng và chiếc thùng bật nắp với sự xuất hiện trở lại của chị Ngọc để kết thúc bài diễn. ATG Hoàng Nghiêm thích thú phần kết hợp đèn nhịp nhàng theo tiếng nhạc và kỹ thuật biến ra chú cá cảnh khá tốt. Tiết mục nhận được số điểm: 36,25.

Ảo thuật gia Phan Văn Hiếu chuyên về trò khéo, song đêm ra mắt, anh chọn trình diễn ảo thuật đồ lớn. Tiết mục của Phan Văn Hiếu bao gồm 2 trick. Trick đầu tiên là biến ra cô gái “ngoài hành tinh” từ trong cỗ “quan tài”. Trick thứ 2 và cũng là phần độc đáo nhất của anh đó là màn tráo người, giữa một người dưới đất và 1 người bị nhốt trong chiếc thùng bị khóa kín treo trên cao. Tiết mục của Phan Văn Hiếu nhận được số điểm 35,75, được đi tiếp vào vòng trong.
 
Ảo thuật gia Phan Văn Hiếu.

Có cùng số điểm với Minh Hi là ảo thuật gia Phạm Vũ Trường. Từng là vũ công nên Phạm Vũ Trường có lợi thế về kỹ năng biểu diễn, thần thái và phối hợp với âm nhạc tốt. Anh mang đến màn ảo thuật với khăn, gậy, quạt và bồ câu khá đẹp mắt.

Ảo thuật gia Vũ Trường.

Điểm nhấn cuối cùng và ấn tượng nhất của Vũ Trường đó là biến ra chú trăn màu trắng nằm trong lồng chim bồ câu. Anh còn “hù” khán giả khi khoác chú trăn lên cổ và dành tặng cho “bạch xà” một nụ hôn.
Ảo thuật gia Phan Bá Tuấn là một thí sinh thú vị của "Kỳ tài lộ diện" 2018 khi mang đến tiết mục ảo thuật kết hợp với nghệ thuật cắt giấy Kirigami. Tiết mục của Phan Bá Tuấn nhận được số điểm 35,25 được đi tiếp vào vòng trong.

Ảo thuật gia Phan Bá Tuấn.

Ảo thuật gia Terry Quan và ảo thuật gia Hải Đăng cũng mang đến màn biểu diễn thú vị với những lá bài nhưng tiếc là bài thi chưa có được sự bùng nổ để giúp cả 2 giành được chiếc vé vào vòng trong.


Thí sinh Terry Quan.

Thí sinh Hải Đăng.

Cũng đáng tiếc phải dừng chân trong tập 3 của chương trình là ảo thuật gia Mai Văn Phúc. Anh chọn tạo hình Harry Porter và mang đến màn trình diễn ảo thuật trò khéo biến hóa chim bồ câu, hoa hồng, gậy và những chiếc vòng kì diệu.

Ảo thuật gia Mai Văn Phúc.

Kết thúc đêm thi thứ 3, 15 thí sinh được đi tiếp vào vòng trong của "Kỳ tài lộ diện" đã được xác định đó là: ảo thuật gia Ôn Cẩm Hòa, ảo thuật gia Phan Văn Hiếu, ảo thuật gia Phan Bá Tuấn, ảo thuật gia Phạm Vũ Trường, ảo thuật gia Nguyễn Anh Tú, ảo thuật gia Vũ Lộc Tiến, ảo thuật gia Cao Hoài Thương, ảo thuật gia Nguyễn Đức Nhã, ảo thuật gia Đinh Quốc Bảo, ảo thuật gia Võ Khoa Học, nghệ sĩ xiếc Ngọc Ước, nghệ sĩ xiếc công phu Minh Nhật, nghệ sĩ đường phố Osama Halley, ảo thuật gia Nguyễn Duy Khang, ảo thuật gia Huỳnh Võ Nhật Khải.

Chương trình phát sóng lúc 21h thứ 6 hàng ngày trên kênh THVL1.

Tiết mục Ảo thuật gia Ôn Cẩm Hòa


Nhật An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546