MDIS giới thiệu cơ sở mới và ra mắt chương trình đào tạo Thiết kế Nữ trangVới mục tiêu sáng tạo hơn nữa trong việc mở rộng chương trình giảng dạy dựa trên kỹ năng toàn diện của MDIS.  Trường Quốc tế Quản lý và Thiết kế trang sức (JDMIS) - Học Viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) đã bổ sung thiết kế trang sức vào danh mục các chương trình và khóa học đa dạng của mình.


“Quan hệ đối tác của chúng tôi là sự hợp tác hỗ trợ cả hai bên tận dụng những điểm mạnh của nhau để phát triển bền vững và lâu dài. Các chương trình bổ sung của JDMIS cho phép chúng tôi cung cấp các chương trình giảng dạy của Trường Thời trang và Thiết kế đa dạng hơn, nhằm trang bị cho sinh viên tốt nghiệp những kỹ năng cần thiết để họ sẵn sàng làm việc trong tương lai,” Tiến sĩ R Theyvendran, Tổng thư ký MDIS nói.


Được thành lập vào năm 2007, Trường Quốc tế Quản lý và Thiết kế Nữ trang là trường duy nhất chuyên về nữ trang của Singapore đào tạo về thiết kế trang sức bài bản từ trước đến nay. JDMIS cung cấp nền tảng giáo dục và niềm cảm hứng bằng các chương trình học chuyên ngành về thiết kế đồ trang sức, xu hướng, marketing & quản lý và đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp trong công nghệ mới và sản xuất thực tế trang sức sáng tạo. 
Cơ sở mới gần 160.000 mét vuông của JDMIS nằm trong khuôn viên MDIS ở Singapore. Trường mới được nâng cấp với bốn phòng học chuyên dụng, hai xưởng sản xuất đồ trang sức chuyên dụng, phòng thí nghiệm thiết kế với sự trợ giúp của máy tính (CAD) và phần mềm thiết kế nữ trang 3D hiện đại, phòng cho các Nhà thiết kế - nơi mà các bạn sinh viên và cựu sinh viên đã tốt nghiệp có thể gặp gỡ để cùng thực hành những dự án chung với nhau. Đặc biệt hơn cả đó là “Phòng trưng bày Nữ Trang Sáng tạo” (CJS) - một không gian dành cho việc kinh doanh có đầy đủ chức năng cho phép sinh viên ra mắt các thương hiệu đồ trang sức và bắt đầu nghề nghiệp của họ.


Nhân kỷ niệm 10 năm hoạt động thành công, JDMIS đã nhận lời mời của Học Viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) để cùng hợp tác, đảm bảo sự phát triển trong tương lai và mở rộng giáo dục về thiết kế đồ trang sức đặc biệt mà JDMIS đã nổi tiếng lâu nay. 
Bà Tanja Manuela Sadow, người sáng lập và là trưởng khoa của trường là một nhà thiết kế từng đoạt nhiều giải thưởng và là nhà giáo dục thiết kế trang sức nổi tiếng với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trên khắp Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Singapore đã chia sẻ: “Với mục tiêu chính của MDIS là nền tảng giáo dục dựa trên kỹ năng, thông qua quan hệ đối tác này, chúng tôi có thể kết hợp chuyên môn của nhau trong việc đào tạo các nhà thiết kế nữ trang, nhà chế tạo và doanh nhân. Đây là cơ hội thuận lợi đối với nhiều sinh viên trong nước và quốc tế khi được trau dồi học tập các chương trình giảng dạy độc đáo và toàn diện hơn. Với nội lực và uy tín của MDIS kết hợp với chuyên môn của JDMIS, chúng tôi mong đợi những cải tiến liên tục và sự tăng trưởng nhanh chóng của hai bên trong khu vực.”


Các cơ sở và Chương trình học tập hiện đại tại JDMIS

Thành lập 10 năm trước tại Singapore, đến nay JDMIS đã đào tạo hơn 5.000 học viên ở 56 quốc gia cùng nhiều thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế.

Các khóa học cấp chứng chỉ, chương trình học linh hoạt của JDMIS sẽ giúp sinh viên có được tấm bằng tốt nghiệp và bằng cao cấp trong các ngành thiết kế đồ trang sức, nghệ thuật kim loại quý, nghệ thuật trang sức thời trang, thực hành thương mại đá quý, xu hướng và tinh thần doanh nhân của thiết kế nữ trang. Trường cũng cung cấp các trải nghiệm giáo dục bên ngoài lớp học – những chuyến đi nước ngoài đến trang trại ngọc trai ở Indonesia do lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực ngọc trai sinh thái Atlas Pearls tổ chức, đến các mỏ đá quý và chợ ở Sri Lanka với Sapphire Capital Group, cũng như đến Hội chợ Đá quý và Nữ trang UBM nổi tiếng ở Hồng Kông. Những chuyến đi này là điều kiện để các sinh viên trải nghiệm việc mua sắm, logistic và kinh doanh trang sức một cách trực tiếp.

Ngoài việc cung cấp giáo dục chính thức, JDMIS còn thực hiện sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng trong ngành công nghiệp trang sức cũng như tổ chức các hội thảo độc đáo về team-building liên quan đến thiết kế trang sức cho các tập đoàn, khách hàng bao gồm các thương hiệu thời trang và trang sức đa quốc gia hàng đầu, cũng như các chuỗi cửa hàng địa phương và nhà bán lẻ. 

Với nội lực và uy tín của MDIS kết hợp với chuyên môn của JDMIS chắc chắn tương lai sẽ có những cải tiến liên tục và góp phần tăng trưởng nhanh chóng của hai Viện trong khu vực.

Lam An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546