3 năm liên tiếp PNJ được vinh danh Top 10 trong 100 doanh nghiệp phát triển bền vững


Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận – PNJ vừa vinh dự lọt vào Top 10 trong bảng xếp hạng 100 doanh nghiệp phát triển bền vững tốt nhất Việt Nam năm 2016.

3 năm liên tiếp PNJ được vinh danh Top 10 trong 100 Doanh Nghiệp phát triển bền vững

Hồ sơ đánh giá 100 doanh nghiệp phát triển bền vững tốt nhất Việt Nam năm 2016 là Bộ chỉ số doanh nghiệp Phát triển bền vững (CSI) bao gồm 151 tiêu chí mang tính định lượng cao do các chuyên gia về kinh tế, xã hội, lao động và môi trường…xây dựng. Bộ chỉ số phản ánh sâu sát uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp, khả năng thu hút nguồn nhân lực, quá trình hoạt động, tiềm năng phát triển trong tương lai, trách nhiệm xã hội và trách nhiệm môi trường.


Bà Cao Thị Ngọc Dung – TGĐ PNJ (giữa) và Bà Phạm Thúy Dung (ngoài cùng bên phải) – GĐ chi nhánh PNJ Miền Bắc chụp ảnh lưu niệm với các đại diện doanh nghiệp đoạt giải.

Là doanh nghiệp kinh doanh trang sức duy nhất có tên trong Bảng xếp hạng, PNJ đã chứng tỏ những bước đi đúng đắn trong chiến lược tập trung vào phát triển bền vững với các mục tiêu hàng đầu, đó là phát triển nguồn nhân lực chuyên môn cao, nâng cao giá trị chuỗi cung ứng, sáng tạo sản phẩm, bảo vệ môi trường cũng như thường xuyên duy trì các hoạt động góp phần an sinh xã hội.
Đây cũng chính là các trọng tâm trong chiến lược phát triển trong tương lai của PNJ được thể hiện rất sinh động trong Báo cáo Phát triển bền vững PNJ năm 2015, dưới góc nhìn và sự phân tích toàn diện trên ba khía cạnh chính: Kinh tế - Môi trường -Xã hội.

3 năm liên tiếp PNJ được vinh danh Top 10 trong 100 Doanh Nghiệp phát triển bền vững

Đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao là ưu thế của PNJ

Bà Cao Thị Ngọc Dung, Tổng Giám đốc PNJ cho biết, với triết lý phát triển bền vững “Đặt lợi ích khác hàng, xã hội vào lợi ích của doanh nghiệp”, trong suốt nhiều năm qua, PNJ luôn xác định và đảm bảo sự hài hòa trong kết nối lợi ích doanh nghiệp với sự phát triển của con người, xã hội và môi trường, bởi đây là điều tiên quyết cho sự tồn tại và phát triển bền vững của doanh nghiệp.

“Những nỗ lực của công ty đã được các cơ quan chức năng thẩm định ghi nhận và phản ánh trong kết quả xếp hạng 100 doanh nghiệp phát triển bền vững năm nay. Đó sẽ là động lực để PNJ tiếp tục mô hình phát triển bền vững đã và đang xây dựng, kiên định với tầm nhìn là công ty chế tác và bán lẻ trang sức hàng đầu tại châu Á, giữ vị trí số 1 trong các phân khúc thị trường trang sức trung và cao cấp tại Việt Nam”, bà Dung chỉ rõ.

Hải Ngọc
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546