5 ngày săn hàng hiệu mùa Giáng sinh cùng DAFCTừ ngày 21 đến 25/12, săn hàng hiệu mùa Giáng sinh giảm đến 50% toàn bộ cửa hàng tại Armani Exchange, Emporio Armani, Just Cavalli, LiuJo, Paul&Shark, RESA-Shoes Lounge, Versace Jeans, Weill tai Saigon Centre, Landmark81, Takashimaya-HCM; Trang Tien Plaza-Hà Nội.Bối rối vì vẫn chưa chuẩn bị được set đồ nào vừa ý cho những buổi dạ tiệc cuối năm? Hãy nhanh tay đón đầu chương trình “CHRISTMAS SALE” – chỉ 5 ngày duy nhất với mức giá ưu đãi 50%++ toàn bộ cửa hàng!Sự lựa chọn cực kỳ thích hợp cho những set đồ hiệu giá “mềm”. Hàng loạt các thương hiệu quốc tế với giá mượt mà trong tầm tay: Armani Exchange, Emporio Armani, Just Cavalli, Liu-Jo, Paul&Shark, RESA/Shoes Lounge, Versace Jeans, Weill.


Đây được xem là cơ hội “vàng” dành cho những tín đồ hàng hiệu luôn muốn thay đổi và làm mới hình ảnh của mình. Những món hàng hiệu mà bạn yêu thích sẽ cùng nhau hội ngộ và làm nên “cuộc chiến thời trang” ấn tượng nhất mùa Giáng sinh này.
Cùng nhìn ngắm những thiết kế ấn tượng, hứa hẹn làm nên cơn sốt của những ngày cuối năm đến từ những thương hiệu được yêu thích hiện nay. Săn ngay hàng hiệu giá “sốc” ngay thôi!

Như Anh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546