Hơn 2.200 gian hàng của 450 doanh nghiệp tham gia triển lãm quốc tế VIETBUILD Home 2018


Sáng 19/12, Triển lãm quốc tế VIETBUILD Home 2018 đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn - SECC 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, TPHCM.


Triển lãm quốc tế Vietbuild Home năm 2018 thu hút sự tham gia của hơn 2.200 gian hàng của 450 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia. Triển lãm giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành bất động sản trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình.

Đây được cho là điểm hẹn của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các nhà thầu xây dựng, kỹ sư, kiến trúc sư, người tiêu dùng… tìm những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế, các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ ngành xây dựng và các công trình về nhà ở. 


Các sản phẩm chủ lực được trưng bày tại triển lãm gồm: bất động sản, thiết bị điện, cửa và phụ kiện, trang trí nội ngoại thất, thiết kế, vật liệu xây dựng, các sản phẩm đồ dùng gia đình phục vụ nhà ở...

Tại triển lãm cũng diễn ra các hoạt động giao lưu giữa các tổ chức, doanh nghiệp để tìm sự đột phá về công nghệ, vật liệu mới, tìm kiếm đối tác trong xây dựng, thiết kế và trang trí … Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2018 sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp, các nhà quản lý trong việc đo lường, tìm hiểu và phân khúc kỹ hơn về thị trường bất động sản trong giai đoạn mới. Đây cũng là sự kiện để các doanh nghiệp nắm bắt thời cơ, tìm hiểu những hạn chế trong quá trình phát triển kinh doanh của mình để tạo nên một cấu trúc mới cho ngành Bất động sản được phát triển bền vững. Qua đó, các doanh nghiệp sẽ định hướng chiến lược phát triển tốt hơn, mở rộng liên kết trên nhiều lĩnh vực hợp tác để phát huy hoạt động kinh doanh của mình.


Triển lãm do Bộ Xây dựng Việt Nam tổ chức nhằm giới thiệu thành tựu, sự phát triển về mọi mặt của ngành trên các lĩnh vực: xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, vật liệu xây dựng, trang trí nội-ngoại thất, bất động sản, thiết kế kiến trúc…

Triển lãm diễn ra đến ngày 23/12/2018.

Như Anh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546