Song Luân, Khả Ngân sẽ tham dự giải thưởng AAA tại Singapore

Song Luân và Khả Ngân sẽ tham dự giải thưởng Hàn lâm sáng tạo châu Á tại Singapore vào đầu tháng 12-2018 với vai trò khách mời, biểu diễn và trao giải. 


Nằm trong chuỗi hoạt động của “Diễn đàn truyền hình châu Á (Asia Television Forum - ATF)”, AAA là một giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh những chương trình truyền hình, những đơn vị sản xuất chuyên nghiệp và có tên tuổi trong khu vực, giải thưởng Hàn lâm sáng tạo châu Á (Asian Academy Creative Awards, viết tắt: AAA) được tổ chức vào đầu tháng 12-2018 tại Singapore.

Lễ trao giải sẽ có sự góp mặt của đại úy Duy Kiên (Song Luân) và bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) với vai trò là khách mời tham dự, biểu diễn và trao giải. Hai diễn viên sẽ mang câu chuyện về những người trẻ và những hình ảnh đẹp của Việt Nam ra bạn bè quốc tế thông qua những thước phim của Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt Nam. 

Có thể nói giải thưởng Hàn lâm sáng tạo châu Á được “ví” như một giải thưởng Emmy của châu Á. Những hạng mục chiến thắng trong giải thưởng này sẽ được đề cử tham gia vào giải thưởng Emmy Award được tổ chức thường niên tại Mỹ.


Biểu tượng giải Hàn lâm sáng tạo châu Á.


Nằm trong chuỗi Diễn đàn truyền hình châu Á (Asia Television Forum - ATF), được sự hỗ trợ của chính phủ Singapore, giải thưởng Hàn lâm sáng tạo châu Á được tổ chức tại Capitol Theatre với những đề cử dành cho các ngôi sao hàng đầu châu Á như Tetsuji Tamayama - nam diễn viên truyền hình nổi tiếng với series Lupin (Nhật Bản)...

Giải thưởng Hàn lâm sáng tạo châu Á (Asian Academy Creative Awards) 2018 sẽ được phát sóng song song cùng Singapore độc quyền tại Việt Nam trên DANET cùng các đối tác FPT Play, kênh K+NS thuộc truyền hình số vệ tinh K+ và khung giờ Love trên VTVcab4 vào lúc 20 giờ ngày 7-12 và 8-12-2018.

Như Anh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546