Khởi động chương trình “Tôi là Nhà môi giới bất động sản xuất sắc”


Với mục tiêu hướng đến một môi trường hoạt động nghề nghiệp tập trung, chuyên nghiệp hơn cho các nhà môi giới bất động sản (BĐS). Lần đầu tiên chương trình “Tôi là Nhà môi giới bất động sản xuất sắc” được tổ chức với sự tham gia đông đảo nhà môi giới BĐS.

Khoảng 10 trở lại đây, nghề môi giới BĐS đã được Chính phủ quan tâm và phát triển mạnh mẽ. Nghị định 153/2007/NĐ-CP của Chính phủ quy định về việc đào tạo đội ngũ kinh doanh BĐS, đào tạo cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS. Thông tư số 11/2015/TT-BXD của Bộ Xây dựng cũng quy định việc cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS cũng được ban hành. Tất cả nhằm hướng đến một môi trường hoạt động nghề nghiệp tập trung, chuyên nghiệp hơn cho các nhà môi giới BĐS. Qua đó, tối ưu hóa nguồn lực cho xã hội và góp phần thúc đẩy sự phát triển thị trường BĐS trong nước.
Thống kê trên cả nước đến cuối năm 2015 đã có khoảng 40.000 nhà môi giới được cấp chứng chỉ môi giới BĐS. Trên thực tế số lượng người đang hoạt động trong lĩnh vực này là lớn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, với số lượng người hoạt động nhiều như vậy nhưng hiện vẫn chưa có một “sân chơi” cụ thể nào được tổ chức dành riêng cho những người làm môi giới BĐS, đặc biệt là các chương trình được phát sóng trên truyền hình.


Ban tổ chức chương trình “Tôi là Nhà môi giới bất động sản xuất sắc” 

Nhằm tạo ra một sân chơi cho các nhà môi giới BĐS, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Lê Phan quyết định tổ chức Chương trình “Tôi là Nhà môi giới bất động sản xuất sắc” - Năm 2019. Tại chương trình này, các nhà môi giới sẽ được trình bày dự án hoặc sản phẩm của mình đang chào bán trên sóng truyền hình và các kênh thông tin đại chúng (dự án hoặc sản phẩm đã được Ban tổ chức (BTC) kiểm tra tính pháp lý, đúng quy định pháp luật). Qua đó, những sản phẩm được giới thiệu có thể được khách mời tham gia chương trình chốt mua hoặc khán giả, độc giả xem chương trình liên hệ tìm hiểu.
Qua chương trình sẽ chọn ra 15 gương mặt xuất sắc nhất để trình bày trong đêm truyền hình trực tiếp dự kiến vào cuối tháng 6/2019. Ngoài ra, 01 nhà môi giới được chọn thẳng qua bình chọn trên mạng xã hội cũng được đặc cách trực tiếp Vòng chung kết.
Cùng với đó, tổng giá trị giải thưởng 1,5 tỷ đồng sẽ được trao cho các nhà môi giới xuất sắc. Trước thời điểm diễn ra đêm chung kết 16 nhà môi giới sẽ được BTC mời tham quan dự án BĐS tại Hàn Quốc hoặc Thái Lan để tìm hiểu thêm về thị trường môi giới BĐS nước ngoài.
Chương trình sẽ được tổ chức chính thức từ ngày 25/2/2019 tại 6 tỉnh thành gồm: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, TP. Hồ Chí Minh và Long An. Chương trình sẽ được ghi hình và phát sóng trên sóng HTV1 – Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh từ tháng 3/2019.

Lam An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546