NPP Nguyễn Thảo - Ngày nay, phụ nữ vẫn có thể đảm việc nhà , giỏi việc kinh doanh


Trước kia, quan điểm của xã hội về người phụ nữ luôn là hình ảnh tay xách nách mang, ở nhà trông nom và nuôi dạy con. Nhưng, ngày nay, những thông tin về người phụ nữ vừa "giỏi việc nước, đảm việc nhà" cũng không còn thiếu. Đến với Olic, Bạn sẽ không khó để tìm ra những gương mặt xuất sắc như vậy. NPP Nguyễn Thùy Ngọc Thảo (Nguyễn Thảo),hiện đang là nhà phân phối lớn của Công ty TNHH Olic đã và đang hằng ngày nỗ lực và đã có những thành công lớn trong sự nghiệp kinh doanh mỹ phẩm của mìnhNPP Nguyễn Thảo 

Nói về cơ duyên với Olic. Trước khi đến với Olic, chị Thảo đã từng kinh doanh một hãng mỹ phẩm khác nhưng không thành công. Một dịp rất tình cờ, chị trở thành người tiêu dùng của Olic. Là phụ nữ, ai cũng muốn chăm sóc được bản thân thật tốt. Chị được biết đến sản phẩm chăm sóc tóc– Xịt bưởi của Olic qua một người bạn. Sau một thời gian sử dụng, chị nảy ra ý định kinh doanh. Bởi lẽ, cốt lõi của sự thành công trong kinh doanh chính là chất lượng sản phẩm. Tự nhận thấy tác dụng của sản phẩm lên chính mái tóc của mình. Chị có khao khát giới thiệu sản phẩm ấy đến mọi người đồng thời cũng là kênh thu nhập riêng cho mình.

Lúc bấy giờ, chị đã có một gia đình nhỏ, chị cũng vừa sinh em bé nên bao quanh chị là những bộn bề cuộc sống. Xuất phát điểm không như những cô gái trẻ khác, chị gánh trên vai bao nhiêu trách nhiệm: trách nhiệm làm mẹ, trách nhiệm làm vợ, trách nhiệm làm con. Ấy vậy mà, khát vọng làm giàu, khát vọng thành công đã vượt qua mọi rào cản của cuộc sống. Nguồn vốn kinh doanh lại không có nhiều, và tuổi đời còn quá trẻ. Khi ấy, cửa hàng nhỏ của chị chưa được ai biết đến, chưa có ai tin dùng. Kinh nghiệm kinh doanh về mỹ phẩm còn nhiều hạn chế. Bởi vậy, việc kinh doanh chỉ đủ nuôi mình ăn, thậm chí là không đủ. Bên cạnh việc bán hàng, chị cũng phải vừa chăm con. Chị chia sẻ: "Thời gian đó rất áp lực. Chị vừa phải trông và chăm con, vừa vẫn phải phát Live bình thường, có những hôm không thể phát Live. Thế nhưng rồi, nhờ có gia đình luôn bên cạnh và ủng hộ, chị mới có sức mạnh vượt qua". Bao giờ cũng vậy, gia đình luôn là nguồn động lực của tất cả chúng ta mỗi lần vấp ngã. Đó là tinh thần, là động lực của mỗi người.


NPP Nguyễn Thảo chụp ảnh cùng CEO Vũ Nga 

Đã có khoảng thời gian nửa năm chị từ bỏ việc kinh doanh để trở về làm một người nội trợ. Nhưng cũng chính vì đam mê kinh doanh, khát vọng làm giàu và mong muốn có một cuộc sống sung túc, chị lại quay trở lại với Olic, với một vị thế và nhiệt huyết mới-một bước đột phá dẫn đến thành công như bây giờ.

Những con ong chăm chỉ là những con ong tìm thấy được nhiều mật. Nhận thấy kinh nghiệm bán hàng của mình còn nhiều thiếu sót. Những buổi đào tạo của Olic chị đều tham gia đầy đủ, từ Bắc cho vào Nam. Cùng với sự đồng hành của CEO Vũ Nga (công ty TNHH Olic), chị biết được làm thể nào để lấy được lòng tin của khách hàng, làm thế nào để thu hút được sự quan tâm của khách hàng thông qua những buổi học. Chị dần trở thanh con người hoạt bát, nhanh nhẹn hơn và dễ dàng nắm bắt được tâm lý của khách hàng. Từ đó, khả tiếp xúc, chăm sóc và bán hàng đều diễn ra vô cùng thuận lợi.Chị Thảo trong một buổi đào tạo của Olic

Hiện tại, chị đang có những thành công nhất định mà rất nhiều người mơ ước. Cuộc sống của chị đã bắt đầu có sự tự chủ về kinh tế. Chị tự sở hữu cho mình một hệ thống kinh doanh mỹ phẩm riêng, có thể làm những điều mà bản thân mình đã bỏ lỡ hồi còn trẻ. Chị có thể mua cho con những thứ bé muốn, cho con đi học tại cơ sở đào tạo tốt, và một mái ấm gia đình nhỏ với đủ đầy những tiện nghi.


Cuộc sống của chị Thảo đã có sự tự chủ về kinh tế

Chị chia sẻ, Olic là một môi trường làm việc lý tưởng cho những ai muốn kinh doanh mỹ phẩm, làm giàu bản thân. Hệ thống đầy sự đoàn kết và đồng lòng. Mọi người ai cũng là thành viên của gia đình Olic. Có những lúc chùn bước, nhưng sự xuất hiện của CEO Vũ Nga lại vực dậy tất cả mọi người bằng những lời khuyên chân thành, những lời nói truyền lửa nhiệt huyết làm giàu cho tất cả chị em trong ngôi nhà Olic.

Khi được hỏi về mục tiêu của bản thân trong những năm tới, chị thật lòng bày tỏ: "Chị muốn cùng Olic, tạo cho mình một nguồn vốn lớn hơn rất nhiều nữa, để có thể thực hiện được kế hoạch khác của mình trong tương lai". Đó là cách thể hiện khát khao làm giàu và thật giàu của chị, cũng là nguồn truyền cảm hứng cho những ai muốn khởi nghiệp không chỉ mỹ phẩm nói riêng, mà kinh doanh nói chung. Olic tin rằng, với tuổi đời còn trẻ và nhiệt huyết vốn có của chị, trong một tương lai không xa, chị có thể thực hiện được mọi ước mơ của mình.Giải thưởng doanh nhân xuất sắc chị đạt được 

Bà mẹ bỉm sữa thì có làm giàu được không? Hẳn câu chuyện của chị Nguyễn Thảo-Nhà phân phối của Olic đã cho bạn câu trả lời rồi đúng không? Còn ngần ngại gì mà không tự tạo cho mình một cơ hội trở nên giàu có và xinh đẹp.
Mỹ Như
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546