Món quà giản dị 3 bố con nhà ca sĩ Đăng Khôi dành tặng mẹ Thuỷ Anh nhân ngày 8/3


Chẳng hoa quà cầu kỳ hay tiệc tùng đắt đỏ nhưng món quà của 3 bố con Đăng Khôi đã đủ khiến người phụ nữ duy nhất trong gia đình - Thủy Anh xúc động.


Sáng sớm ngày 8/3, bà xã Đăng Khôi - Thủy Anh đã đăng tải loạt ảnh gia đình hạnh phúc lên trang cá nhân. Theo chia sẻ của Thủy Anh, nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, bố con Đăng Khôi đã xắn tay vào bếp và chiêu đãi cô một bữa ăn thịnh soạn, giúp không khí gia đình càng thêm ấm cúng. "Đôi khi hạnh phúc chẳng cần cao sang. Bố Khôi bảo: "Mẹ chụp ảnh ghi lại sự việc cho nghiêm chỉnh tí nhé, đừng troll bố như clip giặt đồ năm ngoái nha. Mình đúng là số hưởng, chồng mình nấu ăn rất ngon đấy các mẹ ạ", bà xã Đăng Khôi viết.


Đây không phải lần đầu tiên Đăng Khôi "ghi điểm" bằng hành động nhỏ dành cho bà xã. Cũng vào dịp 8/3 năm ngoái, cư dân mạng từng chia sẻ rầm rộ clip Đăng Khôi giặt quần áo phụ giúp vợ. Có thể nói, trái ngược với những điều khán giả vẫn hình dung, các câu chuyện xung quanh gia đình nhỏ của vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh không hề phô trương và lộng lẫy nhưng vẫn chiếm được tình cảm từ công chúng. Đó chỉ là những hành động nhỏ, giản dị nhưng thể hiện sự quan tâm giữa các thành viên trong gia đình.


Đăng Khôi cùng hai quý tử vào bếp nấu ăn cho bà xã Thủy Anh nhân ngày 8/3.

Dù chỉ là hành động nhỏ nhưng Đăng Khôi đã khiến Thủy Anh vô cùng hạnh phúc và nhiều khán giả nữ phải "ghen tỵ".

Nhật Anh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546