Sài Gòn Tân Thời được kiều bào và khán giả quốc tế đón nhận nồng nhiệt


Lần đầu được xem các tiết mục lô tô tại Đài Loan, các khán giả quốc tế và kiều bào Việt Nam đã hưởng ứng các phần trình diễn, kêu số lô tô rất nhiệt tình khiến mọi người trong đoàn xúc động.

Đưa lô tô Việt ra nước ngoài, Sài Gòn Tân Thời được khán giả đón nhận nồng nhiệt - Ảnh 2.

Ngay sau khi đoạt danh hiệu Quán quân lô tô show – Gánh hát ngàn hoa, ngày 6/3 trưởng đoàn lô tô ‘Sài Gòn Tân Thời’ đã cùng với 2 thành viên là La Kim Quyền và Nhã Vy lên đường sang Đài Loan tham gia Grasstraw Festival theo lời mời từ ban tổ chức chương trình.

Chuyến lưu diễn kết thúc vào rạng sáng ngày 12/3. Theo chia sẻ của trưởng đoàn, do nhận được sự chào đón, cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả nên ban tổ chức lễ hội đã có lời mời đoàn lô tô của Việt Nam cho chuỗi sự kiện này vào tháng 3 năm sau với giờ diễn và suất diễn nhiều hơn.


Đoàn lô tô được kiều bào sống tại Đài Loan đón tiếp

Grasstraw Festival là lễ hội văn hóa quốc tế, được thành lập tại thành phố Gia Nghĩa (Chiayi), Đài Loan từ năm 2009. Lễ hội Grasstraw thường diễn ra vào tháng 3 hàng năm với nhiều hoạt động nghệ thuật, được biểu diễn bởi các nghệ sĩ đến từ Đài Loan và nhiều nước khác.

Nhiều nghệ sĩ Việt Nam cũng đã tham gia lễ hội Grasstraw nhưng với 1 đoàn lô tô thì đây là lần đầu tiên. Tuy chỉ có 3 thành viên nhưng đoàn vẫn diễn rất nhiệt tình và sôi động

Trong chuyến lưu diễn này, đoàn đã có 2 buổi biểu diễn chính tại sân khấu trung tâm biểu diễn nghệ thuật Gia Nghĩa. Ngoài ra, đoàn cũng đã tăng cường nhiều suất diễn theo yêu cầu của bà con kiều bào ở nhiều địa điểm khác nhau trong khu vực.


Khán giả chụp hình, giao lưu sau buổi diễn

Được biết, vào tháng 5/2019 đoàn sẽ tiếp tục trở lại phục vụ bà con tại Đài Loan. Có thể thấy, sau chương trình Lô tô show – Gánh hát ngàn hoa lên sóng truyền hình, trò chơi dân gian lô tô đã có những bước chuyển mình đầy khởi sắc.

Nhật Anh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546