Thưởng thức cà phê miễn phí tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột


Mới đây, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột có Thông báo số: 243/TB-UBND về Danh sách các quán phục vụ cà phê miễn phí tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019. Trong danh sách có 38 quán cà phê trong nội thành TP. Buôn Ma Thuột sẽ phục vụ cà phê miễn phí cho du khách trong dịp diễn ra lễ hội.


Đây là những quán cà phê có phong cách pha chế, phục vụ, thiết kế, không gian rộng rãi, thoáng mát và mang đậm dấu ấn đặc trưng của Buôn Ma Thuột đã đăng ký phục vụ du khách khi đến tham dự lễ hội. Ngoài ra, những quán cà phê này đều đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm đảm bảo cung cấp cà phê sạch và nhân viên được đào tạo về an toàn thực phẩm nhằm phục vụ chu đáo nhất.

Theo đó, UBND TP. Buôn Ma Thuột sẽ phát hành khoảng 20.000 phiếu thưởng thức cà phê miễn phí cấp cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng các đại biểu, khách mời, du khách đến tham dự Lễ hội năm nay.

Lễ hội năm nay có thêm các hoạt động mới so với lần trước như: Lần đầu tiên tổ chức Cuộc thi Cà phê đặc sản Việt Nam; Khai trương “Đường sách Cà phê Buôn Ma Thuột”; Triển lãm lịch sử cà phê thế giới tại Bảo tàng Thế giới Cà phê…

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 sẽ diễn ra từ ngày 9 - 16/3.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546