Hoa hậu Lý Thiên Nương khoe vai trần gợi cảm chấm thi lĩnh vực làm đẹp


Với kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Hoa hậu Lý Thiên Nương đã được mời vào hàng ghế ban giám khảo của cuộc thi lớn nhất ngành làm đẹp 2019 – Beauty Award. 


Beauty Award chính thức được tổ chức đầu năm 2019 với mong muốn vinh danh tài năng của các chuyên gia ngành làm đẹp. Lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, chương trình là một trong những cuộc thi hoành tráng và quy mô nhất năm nay.Hoa hậu Lý Thiên Nương

Hoa hậu Lý Thiên Nương cùng nhiều chuyên gia lĩnh vực làm đẹp đã được mời làm giám khảo ‘cầm cân nảy mực’ để tìm ra những người chiến thắng. Người đẹp gây chú ý với nhan sắc trẻ trung xinh đẹp, tóc búi cao sang trọng trong thiết kế dạ hội lệch vai của Nguyễn Minh Tuấn.


Xuất hiện trên hàng ghế giám khảo, Hoa hậu Lý Thiên Nương đã có những nhận xét tích cực cho thí sinh, chấm điểm công tâm để tìm ra người chiến thắng các hạng mục trong ngành làm đẹp. Với Lý Thiên Nương, xã hội càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp lại càng tăng cao. Ai cũng có cần làm đẹp và quan tâm đến làm đẹp để thay đổi ngoại hình.
Lý Thiên Nương chia sẻ: “Tôi rất đam mê lĩnh vực làm đẹp và dành nhiều tâm huyết cho nó nên tôi đã tham gia nhiều tổ chức hoạt động làm đẹp để giao lưu học hỏi kinh nghiệm. Được mời làm giám khảo Beauty Award tôi thấy rất vui và tự hào. Các thí sinh rất tài năng ở nhiều hạng mục đã cùng trổ tài để giao lưu với nhau".


Lý Thiên Nương mong rằng Beauty Award sẽ là nơi khởi nghiệp cho nhiều thí sinh yêu thích lĩnh vực làm đẹp và coi đây là bệ phóng để phát triển tay nghề cho bản thân. Beauty Award là nơi những bạn trẻ được gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm từ các bậc thầy, các master hàng đầu thế giới.

Như An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546