Hơn 800 đơn vị tham gia c Triển lãm Quốc tế Vietbuild TPHCM năm 2019Triển lãm lần này thu hút rất lớn số lượng đơn vị tham dự với quy mô hơn 2350 gian hàng trưng bày. Triển lãm diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) TP. Hồ Chí Minh, từ ngày 19 đến ngày 23/06/2019.


Triển lãm Quốc tế Vietbuil 2019 tại TP. Hồ Chí Minh lần này sẽ thu hút được sự tham gia của hơn 2350 gian hàng từ gần 800 đơn vị trong nước, 126 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 27 quốc gia và khu vực như: Hoa Kỳ, Đức, Ý, Pháp, Mỹ, Anh Quốc, Tây Ban Nha, Hà Lan, Bỉ, Thụy Điển, Nga, Úc, Ấn Độ, New Zealand, Tiệp Khắc, Israel, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Sĩ, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Indonesia, Lào, Việt Nam.


Triển lãm trưng bày các sản phẩm được sản xuất từ năm 2018 và đầu năm 2019 với các mẫu mã mới, tính năng là chất lượng được nâng cao, đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí của khách hàng trong các lĩnh vực: Xây dựng – Vật liệu xây dựng: Hệ thống xây dựng, gạch ốp lát, gạch men, tôn, thép mạ, đá hoa cương….; Trang trí nội ngoại thất: Gốm sứ, đá cẩm thạch, đá tự nhiên và nhân tạo, giấy dán tường, thảm, màn rèm cửa, hàng thủ công mỹ nghệ, tranh 3D, nội thất đồ gỗ, tấm ốp tường PVC, ván sàn, hồ bơi….; Hệ thống cho ngôi nhà thông minh, thiết bị điện, cửa & phụ kiện cửa: Hệ thống smart home, kiểm soát an ninh, hệ thông điện thông minh, camera an ninh, khóa vân tay, khóa thông minh, cửa gỗ, cửa cuốn, cửa nhôm và một số sản phẩm liên quan khác….


Trong khuôn khổ triển lãm còn có 2 chuyên đề hội thảo chuyên ngành: Vật liệu xây dựng mới, vật liệu hoàn thiện và trang trí nội ngoại thất; Công nghệ và vật liệu xây dựng cho đô thị thông minh; Diễn đàn doanh nghiệp và hội nghị khách hàng; Chương trình gặp gỡ, giao lưu giữa các sở, ban, ngành, các tổ chức hiệp hội doanh nghiệp tại các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc, các hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài cùng các tập đoàn, doanh nghiệp tại triển lãm…

Ban tổ chức đã chọn lựa đối tác và các doanh nghiệp tham gia Vietbuil để tìm ra các khách hàng, các tổ chức kinh tế đúng với chuyên ngành tham quan và quan hệ đối tác nhằm tạo điều kiện đẩy mạnh xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường, ký kết các hợp đồng kinh tế và hợp tác liên doanh đạt hiệu quả cao tại triển lãm.


Với sự chuẩn bị và tập trung đầu tư quy mô của Ban tổ chức cùng các doanh nghiệp tham gia, hy vọng rằng các doanh nghiệp sẽ ký kết được nhiều hợp đồng kinh tế lớn, vượt qua các thách thức để khẳng định và phát triển trong hội nhập kinh tế thế giới. Đây sẽ là một sự kiện tốt đẹp và ấn tượng cho các nhà doanh nghiệp, khách tham quan và các đối tác tại triển lãm.
Triển lãm Quốc tế Vietbuil lần 2 - 2019 sẽ được diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) TP. Hồ Chí Minh, từ ngày 19 đến ngày 23/06/2019.


Mỹ Thương
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546