Quán cafe của Ngô Kiến Huy được dàn sao Việt tấp nập đến ủng hộ


Được mệnh danh là "Bạn của mọi nhà" trong showbiz, "Viruts nụ cười", lại rất đa năng trong nhiều lĩnh vực nên chàng Bắp Ngô Kiến Huy rất được lòng các anh chị em nghệ sĩ đồng nghiệp.


Đó cũng là điều dễ hiểu vì sao khi khai trương quán cafe Iced coffee ngay trung tâm Sài Gòn - 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 1 thì rất đông đảo nghệ sĩ đã có mặt thưởng thức check in và review. Sau khi khai trương rầm rộ ngày 04-07, sau đó đã có vợ chồng Khởi My, Hiền Hồ, Quốc Thiên, Hải Triều, Hoàng Tôn, ST, Song Luân, Ngọc Trai, Lâm Vinh Hải, Huỳnh Mến, Sam, đạo diễn Phan Gia Nhật LInh, Thiên Nga The Face, Jun Vũ, Jin Ju Shin. Ngoài ra nhiều nghệ sĩ khác cũng có mặt như Quyền Linh, Diệu Nhi, Huỳnh Lập...cũng lẳng lặng đến ủng hộ. 


Ngay khi bước chân vào kinh doanh chàng Bắp chính thức tham gia chương trình Sếp nhí khởi nghiệp xem chừng rất liên quan cùng Xuân Bắc, Đoan Trang, ,Minh Hằng và MiDu.Sau nhà hàng Ngô Kiến Huy cho biết cuối tháng này sẽ tập trung quay 1 dự án âm nhạc hoành tráng rất được đầu tư cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư

Photo: Trí Bùi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546