Từ tháng 7-2019, chương trình phúc lợi người lao động sẽ tiếp cận công nhân tại các khu chế xuấtNgày 5-7, Hiệp hội Các doanh nghiệp Khu công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh (HBA) đã tổ chức chương trình phúc lợi người lao động tại Khu chế xuất Tân Thuận . 

Đẩy mạnh chăm lo cho đoàn viên trong Tháng Công nhân - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Quang Thái, Phó Chủ nhiệm Thường trực Chương trình phúc lợi người lao động cho biết, trong tháng 7, Hiệp hội Các doanh nghiệp Khu công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục triển khai nhiều chương trình phúc lợi người lao động tại các khu chế xuất trên địa bàn thành phố. Trong đó, có 4 chương trình chính là: Triển khai gói cước điện thoại di động ưu đãi cho công nhân; đi chợ hộ công nhân; lắp đặt máy bán hàng tự động tại các xưởng sản xuất và gói bán hàng kết nối trực tiếp với doanh nghiệp, giúp công nhân mua hàng rẻ không cần qua hệ thống phân phối.

Chương trình phúc lợi người lao động giúp công nhân mua được hàng giảm giá, sử dụng các dịch vụ tốt, nhiều ưu đãi; huy động sự đồng hành, chung tay của các doanh nghiệp cùng chăm lo, nâng cao đời sống cho công nhân lao động tại các khu chế xuất trên địa bàn thành phố.

Lam An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546