Thái Châu ngưỡng mộ Minh Sang vì quá “hận đàn bà”


Trong tập 9 Người Kể Chuyện Tình Chủ đề nhạc sĩ Song Ngọc, danh ca Phương Dung lần đầu tiết lộ chuyện bà từng được nam nhạc sĩ tài hoa ngỏ lời.

Tập 9 Người Kể Chuyện Tình chủ đề nhạc sĩ Song Ngọc vừa lên sóng THVL1 ngày 22/8 vừa qua. Giám khảo khách mời tuần này là ca sĩ Chế Thanh, bên cạnh đó, hai giám khảo cố định là danh ca Thái Châu và Phương Dung tiếp tục mang đến những câu chuyện thú vị về cuộc đời của người nhạc sĩ tài hoa.


Trong khi đó, ca sĩ Chế Thanh khẳng định nghe Minh Sang hát, anh không thấy hận đàn bà mà chỉ thấy thích. Nam ca sĩ cũng lên sân khấu ôm Minh Sang để thể hiện sự trân trọng thí sinh này khiến MC Hoàng Oanh cho rằng: “Vì hận đàn bà quá mà hai người đàn ông đến với nhau”.


Đặc biệt, qua liên khúc này, danh ca Phương Dung lần đầu tiết lộ chuyện năm 16 tuổi, bà từng được nhạc sĩ Song Ngọc ngỏ lời. Tuy nhiên, Phương Dung khi đó không dám nhận lời vì “ổng có nụ cười không biết thật hay giả”. Tuy vậy, nhạc sĩ Song Ngọc và Phương Dung vẫn là đồng nghiệp, có bài mới ông vẫn hay gọi bà qua nhà chơi để tập hát. Sau này, nhạc sĩ Song Ngọc có cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cái thành đạt nhưng không hiểu sao luôn viết những ca khúc thất tình, đau khổ. Bà còn tiết lộ, sau khi ngỏ lời yêu bà không thành, sau đó rất lâu, nhạc sĩ Song Ngọc đem lòng yêu một cô gái khác. Danh ca Phương Dung đoán rằng, những ca khúc như “Bội bạc”, “Đàn bà” chắc hẳn là cảm xúc từ mối tình dang dở đó.


Người Kể Chuyện Tình tập 10 sẽ đưa khán giả đến với những ca khúc của nhạc sĩ Hoài An. Giám khảo khách mời là ca sĩ Như Hảo. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 29/8/2019 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546