CapitaLand hỗ trợ 40.000 test xét nghiệm trị giá 1 triệu USD phục vụ phòng chống dịch COVID-19

CapitaLand Việt Nam (CapitaLand) cùng với Quĩ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation (CHF) vừa hỗ trợ 40.000 test xét nghiệm virus SARS-CoV-2 trị giá 1 triệu USD cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Bộ Y tế nhằm phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19.

Đây là một trong những hoạt động chủ động của CapitaLand và CHF trong việc hỗ trợ phòng ngừa COVID-19 khi dịch bệnh đang đặt ra nhiều thách thức cho đất nước. Theo đó, 7.500 test xét nghiệm trong tổng số này sẽ được gửi đến Bệnh viện Nhi Trung ương tại Hà Nội, số còn lại được chuyển đến các trung tâm y tế tại Hà Nội và TP HCM.


Ông Trần Thanh Mẫn - Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đánh giá cao sự hỗ trợ từ Chính phủ Singapore và tập đoàn CapitaLand trong việc đồng hành cùng Việt Nam ở giai đoạn khó khăn này.


Đại diện CapitaLand Việt Nam trao chứng nhận tài trợ cho đại diện Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Y tế vào ngày 7/4/2020.

Ngoài việc đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam, CapitaLand cho biết cũng đã triển khai Kế hoạch duy trì hoạt động kinh doanh nhằm giúp Tập đoàn tiếp tục thực hiện các hoạt động trọng yếu và giảm thiểu tác động đến việc vận hành.

Tại các dự án, tập đoàn hợp tác chặt chẽ với chính quyền địa phương trong các công tác ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 và đảm bảo sự an toàn cho các đối tác của công ty.


Những nỗ lực này bao gồm hạn chế các hoạt động tập trung đông người và áp dụng các biện pháp phòng ngừa như tăng cường vệ sinh và khử trùng các khu vực chung tại các dự án theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

Về mảng vận hành khu dân cư, doanh nghiệp đã làm việc với Ban quản lí tòa nhà để thường xuyên cập nhật cho cư dân những thông tin chính thức về phòng chống dịch bệnh từ Bộ Y tế.

Ngoài việc tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn về các biện pháp phòng ngừa, bất kì trường hợp nghi nhiễm hoặc nhiễm bệnh được chính quyền địa phương thông báo đều được theo dõi chặt chẽ và thông báo kịp thời cho cư dân.

CapitaLand cũng đồng hành cùng các đối tác bán lẻ thông qua nhiều hình thức hỗ trợ khác nhau, bao gồm việc tạo điều kiện thanh toán tiền thuê linh hoạt theo giai đoạn và hỗ trợ các chi phí dịch vụ thuê. Tỉ lệ hỗ trợ sẽ được đơn vị xem xét, đánh giá theo mức độ bị ảnh hưởng, nhu cầu và trường hợp của từng doanh nghiệp.

Lam An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546