Ánh Linh hát đúng chất du ca khiến Phương Dung gợi nhớ ca sĩ Lê Uyên

Thay vì “người đẹp hay hoa hậu” là vai trò mà khán giả hay nhắc về Dương Kim Ánh thì Thái Châu muốn cô ở vai trò ca sĩ bởi giọng hát ngọt ngào.

Người kể chuyện tình tập 8 với những ca khúc nói về những thăng trầm trong cuộc đời của cặp nghệ sĩ nổi danh Lê Uyên Phương, qua phần trình diễn của Dương Kim Ánh, Ánh Linh và Đỗ Tùng Lâm.


Dương Kim Ánh. 

Dương Kim Ánh với màn hóa thân thành ca sĩ Lê Uyên, thời điểm bà cùng chồng du ca tại Sài Gòn trong 19 ngày. Nữ ca sĩ trình diễn Bài ca hạnh ngộ, bản nhạc thời đầu của cặp đôi Lê Uyên Phương gây xao xuyến người nghe.

Bài ca hạnh ngộ là ca khúc khó, có nhiều đoạn lên xuống đột ngột. Tuy nhiên Dương Kim Ánh thể hiện sự thoải mái, đúng hình ảnh và tinh thần du ca của Lê Uyên.Thái Châu nhận xét: “Đây là sự bất ngờ và tiến bộ của Dương Kim Ánh. Em diễn xuất tự nhiên, thong thả, ung dung, tự tin. Tôi muốn công chúng sẽ nhắc về em trong vai trò ca sĩ thay vì là người đẹp hay hoa khôi Dương Kim Ánh”.

Biên tập Minh Đức tiết lộ khi xem tiết mục của Dương Kim Ánh, câu chuyện của Lê Uyên Phương khiến anh liên tưởng đến mối duyên âm nhạc của Trịnh Công Sơn và Khánh Ly.

Đỗ Tùng Lâm cũng gây nhiều ấn tượng với khán giả Người kể chuyện tình khi hóa thân Lê Uyên Phương, thời điểm năm 1979, ông cùng vợ sang Mỹ định cư.

Đỗ Tùng Lâm

Tái hiện hình ảnh nhạc sĩ Lê Uyên Phương vừa đàn vừa hát, Tùng Lâm hát Vũng lầy của chúng ta khiến Thái Châu thích thú bởi phần hòa âm, giọng hát mãnh liệt, những câu hát ém nhẹ nhàng, giữ vững cảm xúc. 
Biên tập Minh Đức cho biết, đây là bài hát “đinh” của Lê Uyên và Phương vì được trình diễn trong nhiều chương trình, xuất hiện trong nhiều album của Lê Uyên và Phương.

Ánh Linh với màn hóa thân thành ca sĩ Lê Uyên sống trong ngôi nhà gỗ kỉ niệm, hoài niệm về Lê Uyên và hát ca khúc Cho lần cuối. 

Ánh Linh.

Phần trình diễn của cô khiến Thái Châu, Phương Dung thích thú. Ánh Linh tiến bộ từ diễn xuất, giọng thoại sân khấu cho đến giọng hát đúng tinh thần du ca.
Người kể chuyện tình tập 9 với những tình khúc của nhạc sĩ Thanh Tùng sẽ là màn dự thi tiếp theo của ba ca sĩ Dương Kim Ánh, Ánh Linh và Châu Ngọc Hiếu.

Tập 9 sẽ phát sóng lúc 21 giờ thứ năm, ngày 6-8 trên kênh THVL1.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546