Lê Dương Bảo Lâm vui sướng, cười tít mắt dù bị nghệ sĩ cải lương Hoàng Hải nói ăn chực

 


Đấu Trường Ẩm Thực tập 5 vừa lên sóng tối chủ nhật ngày 31/1 trên kênh VTV9 tiếp tục mang đến khán giả nhiều khoảnh khắc vui nhộn trong gian bếp cùng MC Lê Dương Bảo Lâm và hai nghệ sĩ cải lương Hoàng Hải, Phạm Huyền Trâm.

Tuần này, người mang đến hai món ăn đặc biệt để Phạm Huyền Trâm và Hoàng Hải tranh tài nấu nướng là đầu bếp Phạm Đình Tiến. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, anh chiêu đãi 3 nghệ sĩ của chương trình món bánh tart trái cây và bánh chanh dây, đây cũng là hai món ăn mà Phạm Huyền Trâm và Hoàng Hải phải thực hiện.


Sau khi tranh nhau ăn ngấu nghiến hai món bánh quá ngon từ đầu bếp Phạm Đình Tiến, Phạm Huyền Trâm và Hoàng Hải phải vượt qua thử thách của MC Dương Lâm để giành quyền lựa chọn món ăn yêu thích trong phần nấu ăn.

Trò chơi “đánh bóng” mà theo Dương Lâm khẳng định không phải “đánh bóng tên tuổi” cũng không phải “đánh bóng răng sứ” khiến Hoàng Hải “nổi cọc” vì loay hoay mãi mà chỉ có 1 bóng rơi vào giỏ. Phạm Huyền Trâm cũng không khá khẩm hơn là bao, cô than “tức lồng ngực” rồi “quay đầu” bung lụa khiến Dương Lâm hết sức thảng thốt.


Cuối cùng may mắn mỉm cười với Phạm Huyền Trâm, giúp cô đánh thêm được một quả bóng nữa và giành chiến thắng trước Hoàng Hải trong trò chơi thử thách. Nữ nghệ sĩ nhanh chóng lựa chọn món bánh chanh dây để thử tài nấu ăn, chinh phục đầu bếp chuyên nghiệp.

Hơn một tháng lên sóng với hơn 10 nghệ sĩ xuất hiện, Phạm Huyền Trâm là người hiếm hoi không bị luống cuống khi bước vào bếp nấu ăn. Trái ngược hoàn toàn với hình ảnh “loi nhoi” lúc chơi trò chơi, nữ nghệ sĩ cực điềm tĩnh thực hiện từng công đoạn theo hướng dẫn của đầu bếp. Cô được Hoàng Hải hết lời khen ngợi đảm đang, thế nhưng Dương Lâm lại đánh giá mặt nữ nghệ sĩ quá ác khi nghiêm túc nấu ăn.


Phạm Huyền Trâm “liếc xéo” vì không ưng lời nhận xét của Dương Lâm, cô “giận cá chém thớt”, đòi dùng máy đánh trứng để “đánh mặt” Hoàng Hải vì dám cười mình. Nữ nghệ sĩ còn tuyên bố cứng không cần sự trợ giúp của đầu bếp Phạm Đình Tiến vì cô có thể tự mình “cân” hết. Nhưng cũng vì vậy mà Phạm Huyền Trâm bị Dương Lâm “chèn ép”, đến bước trang trí cô cũng không được làm nốt vì hết thời gian là MC liền mang món ăn của cô đi.

Nếu như món bánh chanh dây của đầu bếp chuyên nghiệp được mọi người tranh nhau ăn, thì món của Phạm Huyền Trâm khiến ai cũng thận trọng. Đầu bếp Phạm Đình Tiến thông cảm vì thời gian không đủ để bánh đông đặc, nhưng Hoàng Hải và Dương Lâm không ngần ngại khẳng định đang ăn đậu hủ.

Đến lượt nấu ăn của Hoàng Hải, anh khiến ai cũng phải lắc đầu vì sự vụng về của mình. Thế nhưng cũng là Hoàng Hải nhưng lại khiến mọi người thích mê vì tài vừa nấu ăn vừa hát vọng cổ ngẫu hứng để minh họa cho từng công đoạn cực hài. Thậm chí Dương Lâm vui sướng, cười tít mắt dù bị Hoàng Hải gọi là “chị Hai ăn chực”. Nam MC còn hết lời khen ngợi sự nhanh trí và thông minh của nam nghệ sĩ cải lương trong phần hát ngẫu hứng hài hước.


Không chỉ vậy, món bánh tart trái cây của Hoàng Hải còn nhận được lời khen “xuất sắc” đến từ đầu bếp Phạm Đình Tiến, giúp anh giành chiến thắng thuyết phục trước Phạm Huyền Trâm.


Chương trình Đấu Trường Ẩm Thực tuần sau sẽ tiếp tục mang đến khán giả những khoảnh khắc vui nhộn cùng với MC Lê Dương Bảo Lâm và cuộc đối đầu của Trương Thảo Nhi và Đỗ Phú Quí.


Tập 6 sẽ được phát sóng vào lúc 20h10 chủ nhật ngày 7/2 trên kênh VTV9.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546