Những thí sinh đầu tiên của cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021Sau thời gian phát động, cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đã chính thức hé lộ những thí sinh đầu tiên. Năm nay cuộc thi ảnh online mở rộng thêm đối tượng, cơ hội được dành cho thí sinh chuyển giới thể hiện giá trị bản thân và truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng.Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 được chính thức khởi động bằng vòng thi ảnh online. Đây là một hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ cuộc thi, tuy nhiên đây là vòng thi độc lập với quy chế riêng, không ảnh hưởng đến kết quả Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.


Qua 2 lần tổ chức trước, cuộc thi thu hút hàng trăm thí sinh tham gia, nhận được sự quan tâm của truyền thông và khán giả với lượt tương tác "khủng" trên mạng xã hội. Hoàng Thùy và Thúy Vân là những người chiến thắng, sau đó đăng quang Á hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Những thí sinh đầu tiên đã lộ diện, trong đó nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả trong lĩnh vực sắc đẹp, người mẫu, bên cạnh những thí sinh chuyển giới lần đầu ghi danh tham gia cuộc thi ảnh online.

Nguyễn Lệ Nam (Tiền Giang) là gương mặt quen thuộc với khán giả qua nghệ danh Nam AnhĐỗ Tây Hà (Tây Ninh) từng thử sức mình ở cuộc thi Đại sứ Hoàn Mỹ - Miss International Queen Vietnam 2020 với thành tích Top 11


               Lâm Thu Hồng (Vũng Tàu) từng vào Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018                                                    Thí sinh Mai Anh (TPHCM)Thí sinh Nguyễn Thị Hằng (Gia Lai)


                                          Thí sinh Đàng Thị Kim Lệ là cô gái dân tộc Chăm

Cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 vẫn tiếp tục nhận hồ sơ thí sinh cho đến hết ngày 31-8.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546