"Cao nhân" đẳng cấp Sol7, KOO bất ngờ góp mặt trong MV mới của Alex Lam


Tối 20/11, Alex Lam kết hợp cùng rapper KOO và Sol7 ra mắt ca khúc MOTHERLAND. Đây là dự án tâm huyết đã được “thai nghén” một thời gian khá dài, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm mới đầy cảm xúc cho khán giả yêu nhạc nói riêng và cộng đồng nói chung.

MOTHERLAND là những thước phim quay lại những khoảnh khắc toàn dân cùng nhau vượt qua đại dịch lớn. Những hình ảnh gây xúc động được hòa tấu cùng lời rap hiện đại càng khiến cho ca khúc trở nên mới mẻ. MV là dự án được lấy cảm hứng từ những hoàn cảnh sống xa nhà, xa gia đình, xa quê hương, ca khúc là tổng hòa những khoảnh khắc tích cực mà người tham gia gửi đến cộng đồng với mong muốn truyền tải đi thông điệp yêu thường đến tất cả mọi người. Chúng ta đang sống trong thời đại mọi thứ phát triển mạnh mẽ nhưng hy vọng mọi người dù có thế nào hãy đừng bao giờ quên gia đình, quê hương và nguồn gốc của mình.


Dự án MOTHERLAND truyền tải những yêu thương đến với cộng đồng.

Alex Lam hiện tại đang hoạt động âm nhạc đa thể loại và tìm kiếm nguyên liệu tạo nên loại âm nhạc riêng cho bản thân. Hiện tại, nam ca sĩ vừa quay trở về từ Los Angeles và đang sinh sống tại Sài Gòn. Với một số tác phẩm nổi bật như Lỗi Tại Anh, Anh Xin Mang,… Alex Lam đang là một trong những nam ca sĩ triển vọng trên thị trường âm nhạc Việt.


Alex Lam nổi bật trên thị trường âm nhạc Việt qua một số ca khúc như Lỗi Tại Anh, Anh Xin Mang,…


KOO là rapper hoạt động từ 2016 đến nay, với một số bản hit nổi bật có thể kể đến như: Call Me, Bae Don’t Cry, LUX ft. Nguyên, Em Còn Nhớ Anh Không ft. Hoàng Tôn, Ngày Một Người Đi Xa ft. GIGI HƯƠNG GIANG,…


Sol7 là rapper kì cựu hoạt động lâu năm cùng đội DCOD mang đến một số dấu ấn khá rõ nét. Thời điểm hiện tại Sol7 đang tham gia tại mùa 2 của Rap Việt. Một số tác phẩm tiêu biểu có thể kể đến: IceMan, Ngắn Ngủi, Rót Cho Vơi Bớt Sầu Lo,…

Với mục tiêu thể hiện và truyền tải tình yêu thương thông qua hình ảnh tích cực của tất cả người Việt trên toàn cầu, nam ca sĩ hy vọng rằng MOTHERLAND sẽ là những động lực và cũng là sự san sẻ tinh thần đối với tình hình quê hương. Hình ảnh poster các nghệ sĩ cùng nhau ghép thành một khung hình còn mang ý nghĩa đoàn kết lớn trong cộng đồng underground hiện tại mà ê-kíp chuẩn bị.

“MOTHERLAND được lấy cảm hứng và ấp ủ từ những ngày tháng Alex còn ở Mỹ và cũng là khoảng thời gian dịch Covid bùng nổ nghiêm trọng tại Mỹ. Nhìn về Việt Nam, nơi cũng đang khó khăn đối diện với dịch, từ xa thấy hàng triệu người Việt Nam cũng như người Việt trên toàn thế giới đều hướng về quê hương và chung tay giúp đỡ nhau bước qua khó khăn. Hình ảnh đó, những con người đó đã cho Alex rất nhiều cảm xúc để làm nên MOTHERLAND” – Alex Lam chia sẻ về cảm hứng thực hiện ca khúc.

MV MOTHERLAND:
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546