Giải “Techcombank Ironman 70.3” chính thức mở cổng đăng ký


Ngày 24 – 8, tại TP Hồ Chí Minh, Ngân hàng Techcombank cùng đơn vị tổ chức Sunrise Events Việt Nam tổ chức họp báo và mở cổng đăng ký chính thức Giải thi đấu thường niên lần thứ 5 – Techcombank Ironman 70.3 Vô địch châu Á Thái Bình Dương, Việt Nam 2019.


Dự kiến, giải đấu sẽ chào đón hơn 1.600 vận động viên đại diện 56 quốc gia và trở thành lễ hội thể thao quốc tế quy mô nhất trong cả nước. Trong mùa giải năm 2018 vừa qua, đã có tổng số hơn 630 vận động viên Việt Nam đăng ký tham dự, tăng hơn gấp mười lần so với năm 2015. Đặc biệt, cùng đăng ký thi đấu theo nhóm tuổi và tạo nên tiếng vang tại sự kiện là Giám đốc điều hành các công ty hàng đầu như Techcombank, VNG, Topica và Momo.
Những năm qua, “Techcombank Ironman 70.3 Vô địch châu Á Thái Bình Dương” đã được công nhận là đường đua tốt nhất trong khu vực châu Á. Đây là một lễ hội thể thao quốc tế, thu hút vận động viên đến từ khắp nơi trên thế giới và truyền cảm hứng cho các vận động viên theo đuổi môn thể thao này, cùng với lối sống lành mạnh đón nhận thử thách hoàn thành cuộc đua nhiều tính kỷ luật. Chính vì vậy, Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng thực sự vinh dự khi được đón tiếp các vận động viên đến thi đấu.

Phát biểu tại buổi mở công đăng ký, ông Nguyễn Lê Tuấn Anh - Tổng giám đốc Techcombank - đại diện đối tác của Ironman 70.3 Việt Nam chia sẻ: “Sự phát triển của thể thao và sự gia tăng số lượng tham gia của người Việt Nam trong giải đua đồng nghĩa với sự phát triển kinh tế của đất nước và của tầng lớp trung lưu. Hơn ai hết, chúng tôi luôn tin vào quyền năng thay đổi cuộc sống của thể thao, và đã được chứng kiến tác động tích cực của Giải Techcombank Ironman thường niên trong việc lan tỏa mạnh mẽ và khuyến khích cán bộ nhân viên của Techcombank nói riêng và người dân Việt Nam, Quốc tế nói chung nâng cao hơn mỗi ngày tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe mỗi ngày”.
Vận động viên chuyên nghiệp sẽ thi đấu để chiến thắng với tổng số tiền thưởng là 75.000 USD. Bên cạnh đó, “Techcombank Ironman 70.3 Vô địch châu Á Thái Bình Dương, Việt Nam 2019” cũng dành riêng 50 suất thi đấu tại Giải “Ironman 70.3 Vô địch thế giới năm 2019” tại Nice, Pháp cho các vận động viên có thành tích tốt nhất theo nhóm tuổi.

Lam An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546