NTK Kim Khanh tư vấn trang phục cho Thuỳ Dung đi công tác châu Âu


Á hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung đã để mặt mộc đi thử trang phục cho chuyến công tác sang châu Âu sắp tới.
Vào ngày 25/4, Á hậu Thuỳ Dung sẽ có chuyến công tác kết hợp du lịch dài ngày ở châu Âu. Cô sẽ lưu lại và khám phá văn hoá tại một số thành phố nổi tiếng của Italia. Để chuẩn bị cho chuyến đi quan trọng và lần đầu công tác xa nhà, Thuỳ Dung đã kỹ lưỡng lựa chọn trang phục từ trước để không xảy ra bất kì trục trặc nào.


Thùy Dung tự tin để mặt mộc đi thử trang phục cho chuyến công tác châu Âu,

Á hậu Việt Nam 2016 mong muốn lựa chọn những trang phục phù hợp với sự kiện và hoàn cảnh trong lần đi châu Âu này. Người đẹp nhờ đến sự giúp đỡ của nhà thiết kế (NTK) Lưu Ngọc Kim Khanh để được sự tư vấn và hỗ trợ trang phục tốt nhất có thể.


Vừa qua, Á hậu đã đến cửa hàng riêng của NTK Kim Khanh để thử các mẫu thiết kế mới nhất. Cô xuất hiện với một diện mạo khá đơn giản. Thùy Dung để mặt mộc do vừa kết thúc buổi học chính khoá tại trường Đại học Ngoại thương.


Tại cửa hàng, người đẹp ưu tiên chọn các thiết kế tôn dáng, gợi cảm nhưng vẫn toát lên được sự thanh lịch. Đặc biệt, NTK Kim Khanh còn thực hiện riêng một bộ trang phục đặc biệt cho Thuỳ Dung trong chuyến công tác lần này. Hai chị em hợp tác khá thân thiết và cùng tìm hiểu thông tin thật rõ để lựa chọn ra những thiết kế phù hợp với cá tính của Thuỳ Dung.


Người đẹp đã quen biết và làm việc với NTK Kim Khanh từ sau khi đăng quang danh hiệu Á hậu Việt Nam 2016.


NTK Kim Khanh cũng dành nhiều lời khen cho Á hậu bởi ngoại hình thanh mảnh, gương mặt xinh đẹp.

Sau khi thử đồ xong, Thuỳ Dung nhanh chóng tự lái xe máy về. Người đẹp cho biết cô vừa kết thúc buổi học ở trường xong liền tranh thủ chạy đi thử đồ. Từ trước đến nay, người đẹp vẫn tự lái xe máy đi học mỗi ngày để thuận tiện trong di chuyển và tiết kiệm.

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546