Campuchia và Myanmar: Thị trường hấp dẫn cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp Việt Nam


Sáng nay, với chủ đề Campuchia & Myanmar – Thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp ngành làm đẹp Việt Nam được diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Hội thảo do  công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS) tổ chức. 

Tại hội nghị  công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS) đã giới thiệu về chuỗi triển lãm thương mại chuyên ngành làm đẹp (Beauty Connect Expo 2017) tại Phnom Penh – Campuchia (diễn ra từ ngày 15 – 17/9/2017) và Yangon – Myanmar (từ ngày 8 – 10/12/2017).

Tại buổi hội nghị, các chuyên gia trong và ngoài nước sẽ cập nhật thông tin về thị trường làm đẹp tại Campuchia, Myanamr và châu Á; đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của doanh nghiệp Việt Nam khi mở rộng thị trường sang các nước trong khu vực. Đây sẽ là cơ hội lý tưởng để các doanh nghiệp trong ngành làm đẹp Việt Nam tìm hiểu và tiếp cận những thị trường đầy tiềm năng này.


Beauty Connect Expo 2017 dự kiến thu hút hơn 100 doanh nghiệp tham gia đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Pháp, Việt Nam,… và đón trên 3000 khách thương mại đến tham quan. Trong ba ngày triển lãm, ngoài việc trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ trong lĩnh vực làm đẹp, còn diễn ra các chương trình hội thảo, chương trình kết nối doanh nghiệp (B2B Matching).

Lam An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546