Lý Nhã Kỳ là nghệ sĩ duy nhất đến từ Châu Á được chọn là nhà trợ cho LHP CannesLý Nhã Kỳ năm thứ hai liên tiếp trở thành một trong ba nhà bảo trợ cá nhân cho Cinéfondation của LHP Cannes. Mới đây, trên website chính thức của Liên hoan phim Cannes 2017, ở danh mục Sponsors (nhà bảo trợ) đã xuất hiện tên của Lý Nhã Kỳ cùng nữ tỷ phú gốc Li-băng – Mouna Ayoub và bà Oberfeld.


Cho đến nay, Lý Nhã Kỳ là gương mặt duy nhất đến từ khu vực Châu Á trở thành nhà bảo trợ chính thức cho hạng mục Cinéfondation liên tiếp trong hai năm 2016, 2017.
Cinéfondation là một trong những hạng mục chính của Liên hoan phim Cannes, tập trung vào các bộ phim của những tài năng điện ảnh mới.
Hạng mục được thành lập vào năm 1998 từ tâm huyết của những người lãnh đạo LHP Cannes, Pierre Viot và Gilles Jacob.
Được biết, những nhà bảo trợ với tư cách cá nhân của hạng mục Cinéfondation thường là những nữ tỷ phú quyền lực có sức ảnh hưởng trong giới nghệ thuật thời trang quốc tế.


Trong những lần tham dự LHP Cannes trước đó, Lý Nhã Kỳ đã gây ấn tượng mạnh mẽ với những nhà tổ chức Liên hoan phim này, trở thành một nhà bảo trợ cá nhân cho những tài năng mới - hạng mục Cinéfondation từ năm 2016.
Năm nay Lý Nhã Kỳ tiếp tục bảo trợ cho tổ chức Cinéfondation vì cho rằng những tài năng điện ảnh mới là bộ mặt của nền điện ảnh trong tương lai.
Song song với việc bảo trợ cho hạng mục Cinéfondation ở Cannes, tại thị trường trong nước, Lý Nhã Kỳ cũng đang khởi động dự án hỗ trợ và phát triển tài năng điện ảnh Việt.


Nữ diễn viên liên tục tìm kiếm các gương mặt trẻ tài năng để trao đến họ cơ hội làm phim đồng thời cô mong muốn sẽ thúc đẩy những cơ hộ quảng bá điện ảnh Việt tại những LHP danh giá thế giới.

Đồng thời, Lý Nhã Kỳ đang ấp ủ kế hoạch quay lại với điện ảnh, sau khi nhận được lời khuyên từ cựu Chủ tịch của LHP Cannes, Gilles Jacob.

Tháng 5 này, Lý Nhã Kỳ sẽ lên đường tới Cannes và tham dự sự kiện khai mạc cũng như hầu hết các hoạt động chính của Liên hoan phim. Sự kiện điện ảnh này diễn ra từ ngày 17-28/5.

Hải Ngọc
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546