Phối hợp không “ăn sam”, Hoàng Kim Uyên và Hoàng Phi Kha thất bại trong đêm Chung kết đầu tiên


4 thí sinh đầu tiên của top 12 Gương mặt điện ảnh là Hoàng Phi Kha, Hoàng Kim Uyên, Huỳnh Thanh Trực và Lyna Trang đã mở màn cho đêm thi Chung kết đầu tiên của chương trình vào tối qua với chủ đề MV Ca nhạc. Các thí sinh được bốc thăm để chia cặp và mỗi cặp phải trải qua 2 phần thi, phần thi chính là thể hiện MV ca nhạc cùng ca sĩ chuyên nghiệp và phần thử thách nâng cao là thể hiện các năng khiếu của mình trên nền nhạc tự chọn trong thời gian 1 phút 30 giây.Hỗ trợ thể hiện ca khúc trong phần thi chính là ca sĩ Phương Thanh và ca sĩ Bùi Anh Tuấn.


Giám khảo của đêm Chung kết đầu tiên là đạo diễn – diễn viên điện ảnh Việt Trinh, nhà sản xuất – diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh và nhà sản xuất – đạo diễn – ca sĩ Lý Hải.

Cả 2 cặp thí sinh Hoàng Phi Kha – Hoàng Kim Uyên, Ly Na Trang – Huỳnh Thanh Trực đều chọn cho mình những câu chuyện tình yêu đầy nước mắt.Mở đầu là tiết mục “Lời chưa nói” của thí sinh Hoàng Phi Kha và Hoàng Kim Uyên. Nội dung MV xoay quanh câu chuyện tình yêu cảm động của 3 người bạn thân Kha, Uyên và Hoàng (thí sinh Lâm Trí hỗ trợ).Hỗ trợ cho phần thi của Hoàng Phi Kha và Hoàng Kim Uyên là phần thể hiện ca khúc “Lời chưa nói” (sáng tác Trịnh Thăng Bình) đầy cảm xúc của ca sĩ Phương Thanh. Lý Hải rất xúc động với tiết mục và đặc biệt là phần thể hiện ca khúc da diết của ca sĩ Phương Thanh nên đã chạy lên sân khấu ôm Phương Thanh. Ca sĩ Phương Thanh cũng hạnh phúc khi gặp lại Lý Hải, Trương Ngọc Ánh và “nữ hoàng sầu muộn” Việt Trinh.

Ở phần thử thách nâng cao, Hoàng Phi Kha đã thể hiện khả năng múa đương đại trên nền nhạc ca khúc Sáng tối (sáng tác Phạm Toàn Thắng), Hoàng Kim Uyên thể hiện khả năng múa cổ trang trên nền nhạc ca khúc Lạc trôi (sáng tác Sơn Tùng M-TP).Cặp thí sinh Huỳnh Thanh Trực và Lyna Trang mang đến tiết mục “Chỉ còn lại tình yêu” sâu lắng và nhiều nước mắt. Với lợi thế từng đóng chung khi vào vai vợ chồng son ở vòng tuyển chọn, cả 2 tiếp tục viết tiếp câu chuyện của cặp vợ chồng trẻ này.

Nhận xét về phần diễn của Thanh Trực và Lyna Trang, giám khảo Việt Trinh đã giận vì lại làm cô khóc: “Hai thí sinh lại bắt cặp và mang lại cho ban giám khảo những giọt nước mắt. Thanh Trực diễn rất tốt. Việt Trinh chỉ mới làm đạo diễn hơn 10 phim nhưng đánh giá Thanh Trực là diễn viên có hình thể tốt, bạn diễn khiến cho mọi người tin rằng bạn đang bị bệnh, hành động không bị quá. Lyna Trang diễn xuất tinh tế, hỗ trợ cho Thanh Trực đẩy cảm xúc”.Không chỉ lấy nước mắt ban giám khảo qua tiết mục “Chỉ còn lại tình yêu”, cặp đôi Lyna Trang và Thanh Trực đã có phần thử thách nâng cao ấn tượng. Lyna Trang thể hiện khả năng múa quạt trên nền nhạc ca khúc Bánh trôi nước (sáng tác Hồ Hoài Anh). Còn Huỳnh Thanh Trực “đốn tim” ban giám khảo và khán giả khi thể hiện khả năng ca hát với ca khúc Một mình (sáng tác Thanh Tùng).

Chương trình Gương mặt điện ảnh do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất với sự tài trợ của bột giặt nhiệt Aba.

Lam An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546