Á hoàng Nguyễn Hải Anh hào hứng đứng chung sân khấu với MC Lê Anh


Vừa qua, Á hoàng Golf Queen Nguyễn Hải Anh có dịp đứng chung sân khấu cùng MC Lê Anh – người mà cô hết sức ngưỡng mộ, khi cùng dẫn dắt chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc biệt “Vang mãi bản hùng ca” lần thứ 7. Người đẹp chọn cho mình một chiếc áo dài vô cùng đặc biệt và ấn tượng của La Sen Vũ.


Nhân dịp Kỷ niệm 50 năm ngày mở đầu cuộc Tổng tấn công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 (30/1/1968 - 30/1/2018), chương trình Nghệ thuật “Vang mãi bản hùng ca” lần thứ 7 đã được tổ chức. Chương trình diễn ra dưới sự dẫn dắt của MC Lê Anh và Á hoàng Golf Queen Nguyễn Hải Anh.
Chương trình “Vang mãi bản hùng ca” lần thứ 7 với sự tham gia biểu diễn của NSND Thế Dân, NSƯT Hồng Hạnh, ca sĩ Vũ Thắng Lợi, nghệ sĩ Phương Anh, nghệ sĩ Lệ Giang, nghệ sĩ Thanh Thủy, diễn giả Sơn Lâm và Nhà hát Ca, Múa, Nhạc Quân đội với các ca khúc: Bão nổi lên rồi, Xuân về trên bản Mông, Có những tuổi hai mươi như thế, Huệ đỏ, Lòng mẹ, Bên nấm mộ không tên, Vết chân tròn trên cát, Màu hoa đỏ, Sang xuân, Vì miền Nam, Tổ quốc gọi tên mình.


Chia sẻ về lý do nhận thời tham gia chương trình, Á hoàng Hải Anh cho biết, dù rất bận rộn với công việc kinh doanh và đi dẫn các event dịp cuối năm, nhưng khi nhận được kịch bản của chương trình cô đã đồng ý tham gia ngay. Bên cạnh đó, khi được biết mình sẽ có dịp được đứng chung sân khấu với “người thầy” cô hết sức ngưỡng mộ - MC Lê Anh, lại càng đưa đến cho cô nhiều cảm xúc khi đến với chương trình này.
Đã từng tham gia dẫn một số chương trình truyền hình trực tiếp, nhưng với “Vang mãi bản hùng ca”, MC Hải Anh có những giây phút đứng trên sân khấu đã thật sự xúc động vì câu chuyện và ý nghĩa mà chương trình mang đến.


“Hải Anh nghĩ, chương trình Vang mãi bản hùng ca như nốt nhạc trầm hùng trong những ngày cả nước đang sục sôi với niềm tự hào dân tộc, nhắc nhở để chúng ta ghi nhớ, nhờ có sự đóng góp không mệt mỏi của những người đi trước, lớp trẻ bây giờ đã thực sự có môi trường để trưởng thành, để phát triển. Hải Anh cảm thấy tự hào vì mình đã được sống lại không khí của thời kỳ vàng son trên sân khấu này”, cô chia sẻ.

Photo: Nguyễn Quang Tuệ - Nguyễn Văn Giang

Như Thủy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546