Gia đình " nhỏ" Phi Nhung quậy tưng sân khấu mùa TếtNhư thông lệ hàng năm, cứ Tết đến Phi Nhung lại dẫn gia đình nhỏ đi diễn khắp nơi khi các con được nghỉ học và cũng tranh thủ lăng xê các con nuôi xinh đẹp hát hay của mình.


Chỉ 1 đêm diễn mời gia đình Phi Nhung khán giả được thưởng thức nhiều màn trình diễn khác nhau đầy màu sắc và cung bậc cảm xúc bới những sự đầu tư chỉn chu.


Phi Nhung cũng đích thân viết kịch bản thứ tự trình diễn từng tiết mục, khán giả dành nhiều lời khen cho sự chỉnh chu và hấp dẫn của một mini liveshow


Mở màn Hồ Văn Cường, Thiên Ngân, Tuyết Nhung tam ca mùa xuân hạnh phúc như lời chúc tết đến khán giả.


Sau đó họat cảnh Võ Tắc Thiên của Phi Nhung và Quỳnh Trang cùng Phú Quí nhận những tràng vỗ tay không ngớt.Tiếp theo Thiên Ngân ca vọng cổ tình xuân và Tuyết Nhung trình diễn Năm 17 tuổi, Hồ Văn Cường với Về miền Tây.Kết thúc là màn hài kịch Tấm cám với đầy đủ thành viên gia đình, các con nuôi đa tài như mẹ diễn cũng rất đạt khiến khán giả khóc cười. Phi Nhung vai mẹ cám, Quỳnh Trang vai cám, Thiên Ngân vai hoàng tử, Tuyết Nhung vai tấm, Hồ Văn Cường gây bất ngờ khi làm ông bụt, Phú Quí giả gái và có sự tham gia của khách mời dí dỏm Trang Lê.

Nhân Thành
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546