Hồ Vĩnh Anh ấn tượng trước tài năng và năng lượng của Ngọc Trinh, Diệu Nhi



Cùng xuất hiện với hai “gái ế” Ngọc Trinh và Diệu Nhi, Hồ Vĩnh Anh hồi hộp khi lần đầu tiên đóng phim hài Vu quy đại náo. 


Vừa qua, bộ phim điện ảnh Vu quy đại náo có buổi ra mắt cùng công chúng. Ngoài các gương mặt quen thuộc như Ngọc Trinh, Diệu Nhi, La Thành, thì Hồ Vĩnh Anh được đánh giá là một nhân tố mới, đầy bất ngờ cho bộ phim. Trong phim, anh hóa thân thành một ca sĩ miền quê, vô tình tương ngộ với Diệu Nhi - Ngọc Trinh và La Thành khi bộ ba đang trên đường bỏ trốn. Bốn người cùng nhau lập ra ekip làm đám cưới "quy mô" nhất miền Tây.


Hồ Vĩnh Anh

Hồ Vĩnh Anh chia sẻ cảm xúc khi nhận lời tham gia bộ phim: “Lúc mới nhận lời đảm nhận 1 trong 4 vai chính của Vu quy đại náo, Vĩnh Anh rất hồi hộp vì đây là lần đầu tiên mình đóng phim hài. Nhưng được sự động viên của đạo diễn Lê Thiện Viễn, cuối cùng mình cũng hoàn thành tốt vai diễn”.

Khi được hỏi về hai bạn diễn nữ là Ngọc Trinh và Diệu Nhi. “Mặc dù không có nhiều thời gian tiếp xúc nhiều với Ngọc Trinh, nhưng Vĩnh Anh thấy Trinh là một cô gái hiền lành, thật thà, hồn nhiên... Hoàn toàn không hề giống với một “Nữ hoàng nội y” trên báo chí. Trinh tài năng, thông minh và vô cùng điềm tĩnh nhưng hay ăn vặt”.


Hồ Vĩnh Anh nói thêm: “Ở Diệu Nhi, là một cô gái có nhiều năng lượng, đặc biệt là nguồn năng lượng hạnh phúc có thể lan tỏa cho những người xung quanh. Nhi cũng giúp đỡ Vĩnh Anh rất nhiều trong quá trình quay. Diệu Nhi là một diễn viên tài năng thực sự”.


Hồ Vĩnh Anh cũng đang ấp ủ dự định trở thành nhà sản xuất phim nhưng nhất định phải được thực hiện bởi đạo diễn Lê Thiện Viễn. Trong dự án đầu tay, anh cũng ước gì mình mời được Ngọc Trinh và Diệu Nhi cùng hội ngộ.

Như Anh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546