Music Core: Park Bom "Spring" – Hwasa chiến thắng lần thứ 2 với ca khúc “Twit” trong MBC’s Music Core

Bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc Music Core của nhà đài MBC số ngày 16/03/2019 vừa lên sóng với những màn trình thú vị của MAMAMOO, Hong Jin Kyung, Park Bom, Wooseok x Kuanlin, Dongwoo...


Trong tuần này, “Rooftop” của nhóm nhạc N.Flying đã cùng cạnh tranh với “DALLA DALLA” của ITZY và “Twit” của Hwasa để tìm ra ngôi vị đầu bảng. Cuối cùng, hệ thống bảng xếp hạng đã công bố kết quả: ITZY đoạt vị trí thứ 3 với 5,113 điểm, xếp sau N.Flying với tổng số 5,782 điểm. Riêng Hwasa đoạt vị trí quán quân trong bảng xếp hạng tuần này với 5,804 điểm, mang lại chiến thắng lần thứ 2 với ca khúc “Twit.” Mặc dù Hwasa đã kết thúc các hoạt động quảng cáo cho single “Twitt”, nhưng Hwasa vẫn cùng với các thành viên MAMAMOO đã có một màn “comeback” tuyệt vời để chiến thắng ngôi đầu bảng.


Là một trong 3 chương trình giải trí đình đám nhất của Hàn Quốc được mua bản quyền để phát sóng tại Việt Nam, Bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc Show! Music Core hân hạnh nhận được sự đồng hành của Decumar – nhãn hàng chăm sóc da mụn hàng đầu Việt Nam cho giới trẻ. Show! Music Core là bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc được thực hiện bởi nhà đài MBC. Chương trình được phát sóng trực tiếp vào 13g30 chiều thứ bảy hàng tuần. Đây là chương trình mà các nhóm nhạc, ca sĩ được mời để quảng bá các bài hát của họ. Đã có rất nhiều gương mặt cũng như tên tuổi tham gia vào chương trình: Black Pink, EXO, G-Friend, EXID, IU, BTS, ...Hệ thống xếp hạng và tìm ra người chiến thắng vào mỗi tuần và trao cúp cho một nghệ sĩ trong mỗi tập phát sóng. Show! Music Core hân hạnh nhận được sự đồng hành của nhãn hàng chăm sóc da cho giới trẻ Decumar.


Tập tiếp theo của Bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc - MBC's Show! Music Core sẽ được phát sóng có bản quyền trên DANET vào 13g30 tại DANET, FPT Play và MyTV (Cùng lúc với Hàn Quốc) và phát sóng bản phụ đề Tiếng Việt lúc 18g00, Thứ 7 ngày 23/03/2019.

Hải Ngọc
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546