Việt Nam lần đầu tiên được đăng cai tổ chức The Business Excellence Forum & Awards (BEFA)


The Business Excellence Forum & Awards (BEFA) - Hội nghị quốc tế về Kinh doanh và Trao giải Doanh nghiệp châu Á-Thái Bình Dương là sự kiện diễn ra hằng năm tại 5 quốc gia trên thế giới (Úc, Hoa Kỳ, Bồ Đào Nha, Nam Phi và Anh).

Bà Nguyễn Thị Bích Hằng, đại diện Ban tổ chức trả lời câu hỏi của phóng viên

Sự kiện BEFA sẽ diễn ra từ ngày 5-7/5 tại khách sạn InterContinental SaiGon, nhằm tôn vinh những thành tựu và giá trị, đóng góp của các doanh nghiệp và các chủ doanh nghiệp trên toàn thế giới để tìm ra “người xuất sắc nhất trong số những người xuất sắc” – Những người có sự chủ động tăng trưởng trong kinh doanh cũng như những thành quả kinh doanh nổi bật thể hiện trong các lĩnh vực: sáng tạo, kết nối, giáo dục, đào tạo, xây dựng giá trị văn hóa và những kết quả tuyệt vời khác.

Sự kiện sẽ  quy tụ hơn 2.000 người tham dự gồm các lãnh đạo doanh nghiệp, doanh nhân, nhà huấn luyện, các chuyên gia... Đây là cơ hội duy nhất để kết nối, trao đổi ý tưởng và tôn vinh những điều tuyệt vời nhất trong kinh doanh.

Đánh dấu một cột mốc đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam, Business Coaching Asia (BCA Corp.) đăng cai tổ chức chương trình BEFA,  nhằm đào tạo và truyền động lực cho các chủ doanh nghiệp cùng đội ngũ của họ ở toàn khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Business Coaching Asia (BCA) đã phát hành 400 vé tham dự, bao gồm các nhà huấn luyện, doanh nhân, chủ doanh nghiệp, các diễn giả Việt Nam và quốc tế như: Brad Sugars- Nhà sáng lập, Chủ tịch ActionCOACH; Derrick McManus- Cựu cảnh sát trong đội Đặc nhiệm và Giải cứu Nam Úc, người đã sống sót phi thường sau khi bị bọn tội phạm bắn 14 phát đạn trong vòng 5 giây; Bruce Campbell - 5 lần được nhận giải thưởng Nhà huấn luyện của năm tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương; Leo Võ Thái Lâm: Top 20 nhà huấn luyện toàn cầu.

Lam An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546