Phương Thanh gây kinh ngạc khi phát hành ca khúc mới có quãng giọng cao gấp đôi


Ca khúc mới ra mắt hôm nay mang tên Khi ánh dương về, là ca khúc nhạc Pháp được Phương Thanh cover lại của ca sĩ Dimash (lời Việt: Mai Tuấn Anh), đặc biệt hơn khi đây là ca khúc có quãng giọng cực kì cao và chị Chanh đã làm rất tốt toàn bộ nốt cao trọng bài hát mà vẫn thể hiện được cảm xúc của tác phẩm.


Thậm chí nhiều nốt cao Phương Thanh đã lên cao gấp đôi với giọng hát ngày xưa của mình và cao gấp đôi ca khúc Trống Vắng hit đình đám năm nào, dập tan tin đồn Phương Thanh đã hoàn toàn mất giọng, ca khúc sẽ khiến bạn nổi da gà và vui mừng cho chị Chanh. Chính bản thân Phương Thanh cũng bất ngờ khi mình đã có thể làm được điều này và vẫn nụ cười đặc trưng Phương Thanh nói “kinh khủng khiếp”.


Như vậy khán giả của Phương Thanh nói riêng và khán giả yêu nhạc Việt nói chung đã có thể vui mừng cho chất giọng khàn cao vút đã quay trở lai và lợi hại hơn xưa, với chất giọng này hẳn album mới được ấp ủ và đầu tư kĩ càng sẽ ra mắt trong năm nay được kì vọng sẽ nhiều điều bất ngờ.


Khi ánh dương về cũng có ca từ mang ý nghĩa sâu sắc ai cũng phải bước ra khỏi bóng tối của chính mình,


Tối 13/04 Phương Thanh cũng vừa có chương trình 60 phút rưc rỡ trên VTV9 và chị có trình diễn ca khúc Khi ánh dương quay về và tối nay 15/04 Phương Thanh cũng có một minishow tại Chợ Gạo lounge dự kiến chiêu đãi fan ca khúc này và nhiều bản hit quốc dân đình đám.Trước ca khúc này Phương Thanh tham gia hát chính nhạc phim Chị Mười Ba (ra mắt cuối tháng 3): ca khúc Hẹn gặp lại anh mà đa số khán giả cho rằng chỉ có thể là Phương Thanh mới thể hiện được ca khúc này với giọng hát nội lực mà vẫn nhiều cảm xúc.


Bộ hình ngẫu hứng đậm chất Phương Thanh

photo: Phạm Minh Quân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546