Dương Khắc Linh sáng tác và đạo diễn MV Định mệnh anh yêu em của ca sĩ Đăng Khôi


Ca khúc Định mệnh anh yêu em là sáng tác riêng của nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành cho ca sĩ Đăng Khôi là sự kết hợp tiếp theo sau ca khúc Vì đã tìm thấy em được quay tại Hồng Kong. 


Lần này ngoài vai trò sáng tác, nhạc sĩ Dương Khắc Linh tiếp tục làm đạo diễn cho MV Định mệnh anh yêu em, một bài hát về tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng. Bối cảnh là đảo Nami – phim trường “Bản tình ca mùa đông” nổi tiếng của Hàn Quốc.


Hỗ trợ Đăng Khôi là ekip người Hàn – là bạn thân của nam ca sĩ, từ trợ lý đạo diễn, sản xuất, stylist, make up đều là người Hàn Quốc.Nữ diễn viên đóng cặp với Đăng Khôi cũng là người Hàn Quốc tên Kim Jinsil, cô ấy là diễn viên trẻ sinh năm 1996 đang được yêu mến tại Hàn. Dù đóng cùng cô nàng 23 tuổi nhưng Đăng Khôi vẫn rất trẻ trung và điển trai.Bà xã Thuỷ Anh luôn theo sát, làm việc với ekip để đảm bảo có được những khung hình lãng mạn, đẹp nhất.


Thuỷ Anh động viên Đăng Khôi hết mình diễn xuất, không ngại ngùng diễn những cảnh tình tứ với diễn viên. Vì cô quan điểm làm nghệ thuật phải hết mình, nghiêm túc, không vì chuyện riêng tư cá nhân mà ảnh hưởng đến tập thể.


Thuỷ Anh vẫn âm thầm ở phía sau, hỗ trợ Đăng Khôi việc này suốt 10 năm qua. Các show diễn của nam ca sĩ dù lớn, nhỏ, cô không bao giờ vắng mặt.


MV sẽ được ra mắt vào ngày 06-05.

Nhật An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546