Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về Trẻ em


Với chủ đề “Ngày hè sôi động”, Ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em” lần thứ 10 năm 2019 sẽ diễn ra vào ngày 26.5 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7) TP.HCM. Đến với Ngày hội, các em có dịp trải nghiệm nhiều trò chơi bổ ích miễn phí

Đến với ngày hội, các em thiếu nhi được trải nghiệm và khám phá hơn 35 trò chơi bổ ích hoàn toàn miễn phí. Theo đó, các trò chơi được chia thành nhiều nhóm chủ đề, gồm có hướng nghiệp với các trò chơi lắp ráp robot, thí nghiệm khoa học, họa sĩ, thợ mộc…; hoạt động thể chất với những môn thể thao đi xe thăng bằng, vượt chướng ngại vật… cùng nhiều trò chơi nghệ thuật và dân gian. Qua đó, giúp trẻ vừa giải trí vừa học những kỹ năng giao tiếp, tư duy sáng tạo.
Dịp này, Ban tổ chức cũng dành tặng hơn 31.000 phần quà cho các em tham gia ngày hội. Đồng thời tổ chức cuộc thi “Tài năng trẻ phú Mỹ Hưng” lần thứ 4 dành cho các em từ 4-15 tuổi có năng khiếu và đam mê nghệ thuật ca hát, múa, khiêu vũ… theo hình thức cá nhân và tập thể.


Tại Ngày hội còn có cuộc thi dành cho các em có năng khiếu nghệ thuật và...


...nhiều trò chơi dân gian

Đây là sự kiện thường niên được tổ chức vào dịp Quốc tế Thiếu nhi 1.6 và Ngày Gia đình Việt Nam 28.6 nhằm hướng đến xây dựng sân chơi lành mạnh cho con trẻ cùng các thành viên trong gia đình, hướng đến xây dựng gia đình hạnh phúc, đô thị văn minh, cộng đồng nhân văn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân trên địa bàn thành phố.

Lam An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546