Phương Dung, Phi Nhung bất ngờ đụng mặt khi ngồi ghế nóng Hãy Nghe Tôi Hát


Tham gia tập 8 "Hãy nghe tôi hát" với tư cách giám khảo khách mời, Phi Nhung bất ngờ chạm mặt danh ca Phương Dung - giám khảo cố định của chương trình. Lần gặp gỡ này đã khiến người hâm mộ của hai ca sĩ khá lo lắng.

VOH-phi-nhung-noi-ve-phuong-dung-2

Bởi cách đây 20 năm, danh ca Phương Dung và ca sĩ Phi Nhung từng xảy ra mâu thuẫn. Khi đó, Phi Nhung từng chia sẻ với báo giới rằng cô rất giận danh ca Phương Dung vì đã nói nặng mẹ ruột của mình, trước sự chứng kiến của khán giả ở Anh, danh ca Khánh Ly và ca sĩ Tuấn Anh.

Phi Nhung chia sẻ: “Hồi đó tôi mới đi hát, tính của tôi còn hơi ngông cuồng. Tôi nghĩ người khác có nói xấu mình sao cũng được, nhưng đừng đụng chạm đến mẹ của mình, tôi không bao giờ tha thứ cho điều đó. Có lần tôi cũng đã thề độc với cô Phương Dung nhưng bây giờ thì không nói ra được”.

Phi Nhung từng thề không nhìn mặt Phương Dung khi cho rằng nữ danh ca đã nói nặng mẹ mình.


Tuy nhiên, trước lời tố của đàn em, danh ca Phương Dung lại phủ nhận chuyện này. Bà cho rằng mình chưa hề biết mẹ Phi Nhung là ai, và cũng không có dịp nào để gặp gỡ.

“Cái đó không phải là sự thật. Thứ nhất, tôi chưa bao giờ hát bên Anh. Thứ hai, ngoài đời tôi chưa bao giờ hát chung với ba người là Tuấn Anh, Khánh Ly và Phi Nhung. Cái đó hoàn toàn bịa đặt, không hề có, mà nó có một cái chuyện khác, vì tế nhị tôi không đề cập tới", danh ca Phương Dung từng chia sẻ với báo chí.

Khi được hỏi về việc chạm mặt đàn chị trên ghế nóng của chương trình, Phi Nhung khẳng định bản thân đã quên sự việc mâu thuẫn trong quá khứ với danh ca Phương Dung và không muốn nhắc lại chuyện cũ bởi những việc đã qua nữ ca sĩ không muốn để trong lòng. Thêm vào đó, với cô, danh ca Phương Dung vẫn là một bậc tiền bối đáng kính trọng, vì vậy, dù có chuyện gì xảy ra thì cô vẫn vui vẻ khi làm việc chung.

Phi Nhung cho hay ở hiện tại, cô đã quên chuyện cũ và vẫn rất vui vẻ khi làm việc chung với đàn chị.

Nói về mối quan hệ hiện tại với danh ca Phương Dung, Phi Nhung chia sẻ: “Tôi ở tuổi 26 khác với bây giờ, khi đã ở tuổi bốn mươi mấy rồi, suy nghĩ cũng khác đi. Phần khác nữa thì cô Phương Dung là người lớn, là tiền bối đi trước nên tôi vẫn coi cô như mẹ của mình và đã bỏ qua cho cô từ lâu rồi”.

"Ngồi cùng với cô Phương Dung thì học hỏi nơi cô rất nhiều, cô hiểu biết rất nhiều về nhạc sĩ và các bài hát. Mặc dù, tôi ngồi làm giám khảo nhưng khi cô Phương Dung dạy cho thí sinh thì tôi cũng được nghe thêm những điều mình chưa biết. Đây là dịp để Nhung học hỏi thêm và về dạy lại cho những đứa con đang đi hát của mình”, Phi Nhung nói thêm.

Như Anh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546