Á hậu Hoàng Hạnh: Sẵn sàng cạo đầu nếu gặp thử thách khó tại 'Cuộc đua kỳ thú 2019'


Sau gần 1 tháng ghi hình, vượt qua các thử thách khó nhằn của Cuộc đua kỳ thú, Hoàng Hạnh nhận được những trải nghiệm đặc biệt từ trước đến giờ cô chưa có cơ hội trải qua.


Không chỉ được tìm hiểu văn hóa các tỉnh thành Việt Nam, Á hậu còn được ngắm cảnh đẹp ở những nơi cô chưa từng đặt chân đến. Hoàng Hạnh cho biết, cô đã vượt qua được giới hạn của bản thân và bản lĩnh, mạnh mẽ hơn sau chương trình kết thúc.


Á hậu Hoàng Hạnh.

“Sau Cuộc đua kỳ thú, tôi phải tích cực dưỡng da vì đi nắng nhiều quá, da chuyển sang màu nâu và còn có vết sạm ở chân. Tôi tham gia chương trình với đam mê và nhiệt huyết nên tôi sẵng sàng cạo trọc đầu nếu gặp thử thách như vậy để có thể chiến thắng” – Á hậu Hoàng Hạnh nói.

Được biết, Á hậu Hoàng Hạnh đang tích cực học tiếng Anh, thanh nhạc và catwalk để chuẩn bị cho những dự án sau Cuộc đua kỳ thú. Người đẹp cho biết mình đam mê ca hát và khi chuẩn bị kỹ lưỡng, cô sẽ tiếp tục thử sức với niềm đam mê của mình.

Cũng tại sự kiện, Hoàng Hạnh không ngại thể hiện giọng hát của mình và nhận được nhiều lời động viên nên theo đuổi lĩnh vực ca hát chuyên nghiệp.


Người đẹp trổ tài ca hát.


Hoàng Hạnh lần đầu đưa chị gái dự sự kiện cùng mình.


Hoa hậu Gia Hòa.


Á hậu Thanh Trang.


Diễn viên Cao Diệp Anh.

Tố Như
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546