Dũng Bino hoá thân xuất thần trong vai bác sĩ Phan của bệnh viện thần ái


Thoát khỏi hình ảnh của một anh chàng trẻ trung năng động của Dũng sĩ 5s online, Dũng Bino hóa thân thành một chàng bác sĩ trẻ - Phan trong Bệnh viện thần ái. Vai diễn đánh dấu một bước tiến mới của Dũng Bino trong sự nghiệp diễn xuất của mình và ấn tượng trong lòng khán giả.

Trong phim Bệnh viện thần ái, Dũng Bino có màn hóa thân xuất sắc vào nhân vật Phan – một chàng bác sĩ chuẩn điển trai Hàn Quốc. Anh được ekip đầu tư hình ảnh và tạo hình thu hút từ mái tóc, trang phục đến lối diễn xuất.


Tạo hình của Dũng Bino trong Bệnh viện thần ái

Có thể nói, Dũng Bino đã thoát khỏi hình ảnh trẻ trung năng động của Dũng sĩ 5s online, anh hóa thân thành một chàng bác sĩ trẻ trở về từ nước ngoài đem lòng yêu một cô gái tên Xuân, ngay cả khi biết cô đã chết, anh vẫn hết mực thương yêu. Đây có thể xem là thử thách mới của anh sau khi công chúng biết đến Dũng với hình ảnh của một hot boy trong 5s online.


Dũng Bino và Thúy Ngân


Tuy là lính mới nhưng cách diễn của Dũng Bino không thua kém so với hai diễn viên có nhiều kinh nghiệm hơn là Thúy Ngân và Xuân Nghị. Chính vì vậy, sau mỗi tập phim, Dũng Bino nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.


Có thể kể đến như ở tập đầu tiên, khán giả đã bị lừa ngọt ngào bởi nghĩ Phan chính là một hồn ma, nhưng đến tập thứ 2, những thắc mắc này cũng chưa hề được giải quyết khi vẫn có những phân cảnh Minh San nhìn thấy bác sĩ Phan không phải là hình hài thật sự.


Phan là tuyến nhân vật chính diện và nhân vật này có một diễn biến tâm lý tình cảm vô cùng phức tạp. Xuyên suốt 2 tập đầu là ánh mắt u buồn của Phan khiến cho nhân vật này như chan chứa một điều gì đó khó nói ra. Liệu Phan có liên quan đến cái chết của Xuân không? Đó là thắc mắc của khán giả, thôi thúc họ tìm ra câu trả lời cho những tập tiếp theo.


Trước vai diễn đặc biệt này, Dũng Bino có chia sẻ anh không hề gặp một áp lực nào, cả khi diễn chung với Xuân Nghị hay Thúy Ngân, bởi lẽ mỗi người sẽ có một thế mạnh riêng. Chính hình ảnh tự tin, không ngần ngại khám phá bản thân, Dũng Bino được nhiều khán giả kỳ vọng sẽ tạo nên nhiều dấu ấn mới ở vai trò diễn xuất trong thời gian tới.

Như Anh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546