Bảo An, Hà Mi và các bạn nhỏ tại Làng S.O.S cùngchấm thi cho 12 thí sinh của Mầm Chồi Lá


Ở tập 2 của “Mầm Chồi Lá: Vườn ươm tài năng nhí” các bạn nhỏ đã có một chuyến đi tràn đầy tiếng cười và vô cùng ý nghĩa khi được đến thăm Làng trẻ em SOS Gò Vấp.

Trong tập này 12 thí sinh của “Mầm Chồi Lá: Vườn ươm tài năng nhí” được chia làm hai đội để thi tài đó là nhóm Gia đình nhí nhố và nhóm Gia đình siêu ngầu. Gia đình nhí nhố sẽ thể hiện ca khúc “Tiếng ve gọi hè” còn Gia đình siêu ngầu thể hiện ca khúc “Trái Đất này là của chúng mình”. Hai tiết mục này sẽ được biểu diễn tại Làng trẻ em SOS.Các thí sinh đều vô cùng nỗ lực để thể hiện tốt tiết mục của mình và đem niềm vui đến với các bạn nhỏ tại Làng trẻ SOS. Ở đây các bạn đã được giao lưu, vui chơi với các bạn nhỏ khác. Mục đích của chuyến đi là để các thí sinh nhí học hỏi được cách yêu thương, quan tâm, chăm sóc những người xung quanh, hiểu được những hoàn cảnh khác nhau và vui chơi với các bạn nhỏ còn thiếu may mắn.


Các thí sinh của Mầm chồi lá chơi đùa cùng các bạn nhỏ tại Làng trẻ em SOS.

Bên cạnh đó, trong tập này còn có sự xuất hiện của hai gương mặt quen thuộc của chương trình “Mầm chồi lá” đó là Bảo An và Hà Mi. Hai bạn ấy sẽ đóng vai trò làm Ban Giám khảo đặc biệt để đánh giá xem đội nào giành chiến thắng.


Bảo An và Hà Mi là những vị khách mời đặc biệt trong tập này.

Dù cả hai đội đều có những tiết mục vô cùng xuất sắc, nhưng đội Gia đình siêu ngầu đã nhỉnh hơn một chút, vậy nên chiến thắng chung cuộc của tập hai đã thuộc về những thành viên “siêu ngầu” này.


Còn thật nhiều những thử thách đang chờ đón những thí sinh nhí siêu đáng yêu của Mầm chồi lá đang ở phía trước. Cùng đón xem các tập tiếp theo của “Mầm Chồi Lá: Vườn ươm tài năng nhí” nhé.

Như Anh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546