Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức khởi động


Ngày 16/7, Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa công bố tuyển sinh chính thức cuộc thi Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.


Theo đó, vòng sơ khảo sẽ diễn ra từ trung tuần tháng 9/2019 tại TP.HCM và TP.Hà Nội. Vòng bán kết, chung kết diễn ra từ tháng 11, 12/2019 tại TP.Nha Trang.

Ngoài chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” với những điểm mới đặc biệt về format, cuộc thi năm thi sẽ có thêm 3 giải thưởng mới là Người đẹp truyền thông, Người đẹp thời trang và Người đẹp bản lĩnh.


Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê

Đáng chú ý, cuộc thi năm nay đã lựa chọn “Brave Heart – Trái tim dũng cảm” làm chủ đề chính. Bên cạnh đó, BTC cũng tiết lộ Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2019 sẽ nhận được vương miện mới cho chiến thắng của mình.


Đồng thời, BTC cũng thông tin, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã quyết định dành tặng vương miện Empower cho Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê vì những thành tích đạt được tại Miss Universe 2018 và tầm ảnh hưởng tích cực của cô với cộng đồng trong thời gian giữ vương miện.

Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Trần Ngọc Nhật chia sẻ: “Sau thành công của 2 mùa thi trước, chúng tôi tự tin chờ đón một tân hoa hậu mới đảm đương sứ mệnh khẳng định vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp thế giới. Cô gái giành chiến thắng năm nay không những là một người có tài sắc mà trên hết là bản lĩnh của một người đẹp sở hữu sự tự tin, có sự dũng cảm trong việc truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng và tạo ra những giá trị cần thiết cho xã hội”.


H'Bella H'Đơk được dự đoán sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Chia sẻ với PV, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê xúc động cho biết: “Không có gì tự hào hơn, hạnh phúc hơn khi sự nỗ lực của bản thân được ghi nhận. Hai năm trước, Hen cũng giống như các thí sinh khác, cố gắng tất cả vì khao khát được đội lên đầu chiếc vương miện danh giá. Hen đã làm được, các bạn cũng sẽ làm được nếu thật sự cố gắng và tin vào bản thân”.

Bà Võ Thị Xuân Trang (Hiệu trưởng trường John Robert Powers; Trưởng Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019) cũng cho hay: “Nhiều năm đồng hành cùng cuộc thi trên cương vị trưởng Ban giám khảo, tôi tự hào vì nhìn thấy một thế hệ các cô gái trẻ trưởng thành từ cuộc thi ngày càng xinh đẹp, tự tin và tạo được sức lan tỏa. Với thành tích của H’Hen Niê và chủ đề năm nay là “Trái tim dũng cảm”, tôi hy vọng sẽ lại được nhìn thấy những gương mặt đầy sự bản lĩnh, tự tin cùng quyết tâm cao độ, mạnh mẽ để đảm đương cương vị mới và lan tỏa niềm cảm hứng tích cực đến cộng đồng”.

Như An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546